19/03/2023 06:31 GMT+7

Bị đấm gục sau 8 giây, võ sĩ 'mê sảng' đánh cả trọng tài

Trận so tài giữa võ sĩ Ikhom Nazimov với Rustem Kudaibergenov đã kết thúc sau... 8 giây. Nazimov bị hạ đo ván chóng vánh, sau khi đứng dậy anh đã 'mê sảng'.

Xem võ sĩ Nazimov bị hạ đo ván chóng vánh, sau khi đứng dậy anh đã 'mê sảng' tấn công cả trọng tài - Nguồn: MMA Fighting

Trước cuộc chiến này, võ sĩ người Uzbekistan Nazimov đang có trong tay 9 trận thắng trong 12 lần thượng đài. Còn võ sĩ Rustem Kudaibergenov đến từ Kazakhstan có 5 trận thắng trong 7 lần lên sàn. 

Cuộc chiến giữa hai cao thủ diễn ra tại sự kiện UAE Warriors ngày 18-3. 

Chỉ 8 giây sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Nazimov cố gắng tung cú đá về phía đối thủ nhưng không thành công. 

Khi đó, Kudaibergenov đã phản công với một cú đấm rất mạnh bằng tay phải vào đầu khiến Nazimov ngã xuống nằm dài trên sàn đấu. 

Trọng tài ngay lập tức can thiệp dừng trận đấu và cho Kudaibergenov được thắng knock-out. Kudaibergenov đã chạy đi để thực hiện những động tác ăn mừng chiến thắng. 

Còn Nazimov phải mất khá lâu mới có thể đứng dậy. Điều đáng nói là sau khi đứng dậy được, Nazimov dường như đã bị "mê sảng" và anh đã có những hành động tấn công cả trọng tài. Có điều những đòn tấn công của Nazimov đều bị trọng tài vô hiệu hóa. 

Với kết quả này, Kudaibergenov đã có được chiến thắng thứ 6 trong 8 lần lên đài. Lần cuối cùng anh rời sàn đấu với tư cách kẻ thua cuộc là gần 2 năm trước, sau thất bại trước đối thủ Jahongir Rasulov vào ngày 27-6-2021. 

Trọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủTrọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủ

TTO - Dù đã hạ knock-out đối thủ và trọng tài cũng lao vào can thiệp nhưng võ sĩ Paweł Jozwiak vẫn tiếp tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ Marcin Najman đang nằm trên sàn đấu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0