03/04/2020 18:21 GMT+7

Bệnh viện Da liễu TP.HCM tư vấn miễn phí từ xa cho người bệnh trong mùa dịch

THÙY DƯƠNG
THÙY DƯƠNG

TTO - Ngày 3-4, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến (miễn phí) để phục vụ người bệnh ở xa, không thể đến bệnh viện khám trong thời gian dịch COVID-19.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM tư vấn miễn phí từ xa cho người bệnh trong mùa dịch - Ảnh 1.

Bác sĩ và người bệnh đang tương tác trực tiếp qua màn hình - Ảnh: BVCC

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp,  Bệnh viện Da Liễu TP.HCM sẽ giúp những bệnh nhân ở xa, không thể đến bệnh viện an tâm hơn khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn để có giải pháp phù hợp với tình trạng bệnh, giúp giảm tải và tránh nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Người bệnh muốn được tư vấn sẽ tiến hành kết bạn qua Zalo với Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, sau đó tiến hành cuộc gọi video như bình thường.

Theo đó, trong các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, buổi sáng từ 8g - 11g, buổi chiều từ 13g - 16g, bệnh viện sẽ  tổ chức tư vấn từ xa qua kênh Zalo Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tương ứng với đầu số điện thoại 0908051200.

TS.BS Nguyễn Trọng Hào, giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, cho biết: "Dịch vụ tư vấn trực tuyến sẽ do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm là thành viên ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng đảm nhiệm. Tùy theo tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách tự chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng những thuốc không kê toa, sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các thuốc kê toa, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da lễu hoặc vào Bệnh viện Da Liễu khi cần thiết".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0