10/10/2022 08:33 GMT+7

Bê tông DUFAGO Quảng Ngãi sản xuất bê tông cốt sợi mác cao 450

T.D.V - V.HÙNG
T.D.V - V.HÙNG

Với vai trò là nhà sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng và uy tín tại thị trường miền Trung, mới đây bê tông Dufago Quảng Ngãi đã lần đầu tiên sản xuất những sản phẩm bê tông mác cao, như mác 450-700.

Bê tông DUFAGO Quảng Ngãi sản xuất bê tông cốt sợi mác cao 450 - Ảnh 1.

Kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu trước khi sản xuất những khối bê tông mác cao Dufago. Ảnh: D.F

Cụ thể là tại dự án Bekeart Quảng Ngãi, bê tông Dufago đã cung cấp bê tông cốt sợi mác 450 để thi công nền nhà xưởng. Mẻ đổ nền siêu phẳng đạt chuẩn quốc tế với yêu cầu kỹ thuật cao, qua đó bê tông cốt sợi mác 450đã khắc phục được những trở ngại lớn trong quá trình sản xuất bê tông cốt sợi.

Bê tông Dufago đã khắc phục được các nhược điểm cụ thể như, với một thành phần cấp phối bê tông thông thường, khi cho sợi fiber vào sẽ làm ảnh hưởng đáng kể tính công tác của hỗn hợp bê tông. Vì thế phải có sự cải tiến trong thành phần cấp phối, để hỗn hợp bê tông vẫn đảm bảo được tính công tác.

Bê tông DUFAGO Quảng Ngãi sản xuất bê tông cốt sợi mác cao 450 - Ảnh 2.

Những khối bê tông mác cao 450-700 Dufago đang cung cấp những công trình xây dựng khắp cả nước. Ảnh: D.F

Thứ hai là phải làm sao để đảm bảo cho sợi fiber được phân bố đều trong hỗn hợp bê tông, và không bị vón cục.

Phải tính toán khối lượng sợi fiber cho từng mẻ trộn, chọn đúng thời điểm, vị trí phù hợp để cho sợi fiber vào hỗn hợp bê tông đảm bảo đúng, đủ số lượng mà không làm giảm công suất của trạm trộn, đảm bảo hỗn hợp bê tông được cấp liên tục.

Được biết, bê tông Dufago (trụ sở tại TP Đà Nẵng) có 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất bê tông thương phẩm với 5 nhà máy sản xuất và phân phối bê tông Dufago tại Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Bê tông DUFAGO Quảng Ngãi sản xuất bê tông cốt sợi mác cao 450 - Ảnh 3.

Nguyên liệu sợi thép được sử dụng để sản xuất bê tông cốt sợi Dufago. Ảnh: D.F

Dự án Danang Landmark do DIN Capital (MCP: PDB) đầu tư được cấp chủ trương đầu tư Dự án Danang Landmark do DIN Capital (MCP: PDB) đầu tư được cấp chủ trương đầu tư

UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại, căn hộ Đà Nẵng Landmark và chấp thuận nhà đầu tư - Công ty Cổ phần Cosmos Housing.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0