22/03/2019 09:21 GMT+7

Barbara Palvin - thiên thần ‘ngoại cỡ’ đầu tiên của Victoria’s Secret

THỤY TRÂM
THỤY TRÂM

TTO - Victoria’s Secret đang được đông đảo công chúng ca ngợi vì đã kết nạp người mẫu ‘ngoại cỡ’ đầu tiên vào dàn thiên thần nổi tiếng của mình, đó là Barbara Palvin.

Barbara Palvin - thiên thần ‘ngoại cỡ’ đầu tiên của Victoria’s Secret - Ảnh 1.

Barbara Palvin trên sàn diễn Victoria's Secret năm 2018 - Ảnh: Getty Image

Barbara Palvin, người mẫu Hungary, 25 tuổi, là người mẫu được cho là có ngoại hình khác biệt so với dàn thiên thần cũ của Victoria’s Secret: nhiều đường cong và giàu sức sống hơn.

"Tôi không biết bắt đầu từ đâu nhưng sẽ cố gắng hết sức - Palvin chia sẻ trên Instagram cá nhân -  Tôi chưa bao giờ nghĩ được trao cơ hội này. Cảm ơn vì đã tin tưởng tôi".

Từ trước đến nay, Victoria’s Secret luôn chuộng người mẫu có phần gầy trơ xương. Đối với chuẩn của Victoria mà nói thì Palvin thuộc mẫu "đùi to". Do đó, tin vui của Palvin cũng là tin vui của nhiều người mẫu ngoại cỡ khác trên thế giới, tạo động lực và cảm hứng cho họ tự tin hơn.

Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra khi một nhóm tên Superficial Doll trên Facebook đăng tải hình ảnh của Palvin cùng những thiên thần nổi tiếng như Kylie Jenner, Hadid cùng lời tựa: "Barbara Palvin xứng đáng là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của Victoria’s Secret."

Barbara Palvin - thiên thần ‘ngoại cỡ’ đầu tiên của Victoria’s Secret - Ảnh 2.

Nhận định Barbara Palvin là người mẫu ngoại cỡ đã thu hút nhiều tranh luận - Ảnh: Facebook

Vấn đề nằm ở chỗ với chiều cao 1,75m và vòng eo 60cm, Barbara Palvin chưa thể gọi là người mẫu ngoại cỡ.

"Nếu gọi cô ta là ngoại cỡ thì chắc tôi là cỡ xe tải", một bình luận trêu đùa trên Facebook.

Nhiều bình luận khác cho rằng chỉ vì Palvin có nhiều đường cong hơn dàn thiên thần cũ của Victoria’s Secret không có nghĩa nên gọi cô là người mẫu ngoại cỡ. Và bản thân hãng đồ lót cũng chưa từng gọi cô như vậy.

Trong quá khứ, Palvin từng bị chê béo trong bộ ảnh áo tắm chụp cho tạp chí Sports Illustrated vào năm 2016. Cô cũng thừa nhận mình gặp nhiều khó khăn trong việc theo đuổi các tiêu chí khắt khe của quan niệm người mẫu gầy.

Barbara Palvin - thiên thần ‘ngoại cỡ’ đầu tiên của Victoria’s Secret - Ảnh 3.

Barbara Palvin trong bộ ảnh áo tắm của Sports Illustrated, năm 2016 - Ảnh: Sport Illustrated

Victoria’s Secret chưa đưa ra lời bình luận nào cho tranh cãi nói trên. Nhưng dù sao việc tuyển mộ Palvin cũng là động thái cởi mở đáng hoan nghênh của Victoria.

Điều này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ ngoài kia đang nhịn đói để đạt được vóc dáng mình hạc xương mai.

Mãn nhãn với loạt ảnh siêu đẹp của show nội y Victoria’s Secret 2018 Mãn nhãn với loạt ảnh siêu đẹp của show nội y Victoria’s Secret 2018

TTO - Hứa hẹn là show diễn tham vọng nhất từ trước tới nay của đế chế nội y, Victoria’s Secret Fashion Show 2018 khiến người xem chết mê chết mệt với những chân dài đình đám nhất thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0