17/03/2021 17:05 GMT+7

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: Mời làm việc 35 người

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở Tiền Giang khiến 1 người chết, 3 người bị thương, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời 35 người có mặt tại thời điểm nổ súng về làm việc.

Hiện trường vụ đánh nhau - Video: H.T

Chiều 17-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết qua test nhanh, 20 người trong số này dương tính với ma túy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h45 cùng ngày, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh có nghe 7 tiếng nổ súng. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó. 

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: Mời làm việc 35 người - Ảnh 2.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại súng và đạn).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết là do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái, thủng thùy bên phổi trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng gây án để phục vụ công tác điều tra.

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng bắn nhau tại quán karaoke khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0