22/12/2022 08:00 GMT+7

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm

V.C
V.C

Trong hai năm qua với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến quá trình sàng lọc mạnh mẽ.

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm - Ảnh 1.

Tập đoàn An Lạc - Chân dung của một chủ đầu tư "có tâm, có tầm"

Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực, động thái này cũng là tín hiệu tốt trong việc chọn ra những chủ đầu tư có nguồn lực tài chính mạnh cùng chất lượng sản phẩm cao. Trong số đó, không thể không nhắc đến tập đoàn An Lạc - nhà phát triển BĐS thành công nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm ngay từ những viên gạch đầu tiên.

Lấy con người làm trung tâm của mọi sự phát triển

Giữ vững triết lý "lấy con người làm trung tâm của mọi sự phát triển", Tập đoàn An Lạc luôn cố gắng tạo lập những giá trị sống tiện nghi nhất cho cộng đồng cư dân. Bởi lẽ, chủ đầu tư hiểu rõ, ngôi nhà vốn được xem là nền tảng giúp bừng sáng cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân.

Do đó, những đơn vị quản lý và quy hoạch luôn phải trải qua những bài toán khắt khe được đặt ra bởi chủ đầu tư, nhằm kiến tạo nên những công trình gắn với "giá trị thực", đáp ứng đủ đầy nhu cầu, đặc tính, nếp sống của mọi gia đình Việt.

Không chỉ sở hữu một đội ngũ làm việc từ "tâm", Anlac Group đã vượt trội trong vị thế là một nhà phát triển BĐS có "tầm" với việc nghiên cứu và chọn lựa những vùng đất có tiềm năng phát triển để xây dựng dự án.

Đơn cử như việc lựa chọn phía Tây thủ đô để khởi công khu đô thị 5 sao bán khép kín Anlac Green Symphony. Đây là một minh chứng điển hình cho "tầm nhìn xa trông rộng", sẵn sàng tiên phong khai mở vùng đất với quy hoạch chưa được đầu tư bài bản từ nhiều năm trước.

Tuy nhiên, trong vòng 10 năm nay, sự "thay da đổi thịt" vượt trội với những làn sóng hạ tầng "nghìn tỷ" của khu vực này là lời khẳng định sáng giá cho tầm nhìn chiến lược dài hạn của nhà phát triển BĐS.

Tâm huyết từ nghiên cứu, thiết kế quy hoạch thôi chưa đủ, để đảm bảo tất cả sản phẩm đều được ra mắt và duy trì chất lượng cao, có "tầm" bền vững tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với Tập đoàn An Lạc.

Điển hình, trải qua "sóng gió" của khủng hoảng bong bóng BĐS vào năm 2008, chủ đầu tư đến nay vẫn thành công khẳng định vị thế thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước.

Với bước đệm vững vàng được xây dựng 20 năm qua, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 là dấu ấn tự hào tiếp theo của Tập đoàn An Lạc "có tâm, có tầm".

Moonlight 1 - Dự án kết tinh của "có tâm, có tầm"

Là thành quả sáng giá trên hành trình nâng tầm chất lượng sống người Việt, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 vươn lên kiêu hãnh như một biểu tượng an cư hoàn mỹ cho giới thượng lưu tại phía Tây thủ đô.

Toạ lạc trên Đại lộ Ánh Trăng nằm giữa khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, cộng đồng tinh hoa được trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp khi nhanh chóng kết nối với hơn 40 tiện ích đồng bộ 5 sao và 20 tiện ích nội khu độc bản. Đặc biệt, với hệ thống bể bơi 4 mùa, cư dân được trao tặng những phút thư thái đỉnh cao dưới bậc thềm nhà.

Đồng thời, tòa tháp hạng sang kiến tạo nên một cuộc sống an cư chất lượng cao với hệ thống vòng tròn an ninh đa lớp 24/7 được xây dựng theo tiêu chuẩn đơn vị quản lý và vận hành quốc tế. Moonlight 1 cũng sở hữu 2 tầng hầm gửi xe thông minh với diện tích 10.000m2. Đặc biệt, đây là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên đạt tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy được áp dụng mới nhất theo quy chuẩn.

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm - Ảnh 2.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 - Chuẩn mực an cư hàng đầu phía Tây thủ đô

Cùng với đó, để chiều lòng những chủ nhân "khó tính" nhất, Tập đoàn An Lạc đã "xanh hóa từng mét vuông" với 49% cho thiên nhiên, 8.500 cây xanh cùng 60.000m2 cho bộ ba công viên đa chủ đề: Center Musical Park, Harmony Park và Melody River Park trong toàn khu đô thị.

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm - Ảnh 3.

Nơi mọi mét vuông được "xanh hóa"

Bằng sự đầu tư nghiêm túc cùng nền móng tài chính vững vàng của chủ đầu tư, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 hứa hẹn trở thành điểm đến xứng tầm bừng sáng mọi khoảnh khắc an cư cộng đồng tinh hoa.

Tòa căn hộ Moonlight 1 sẽ chính thức ra mắt thị trường địa ốc Hà Nội vào tháng 12 này.

Chủ đầu tư: Anlac Group

Hotline: 0909.708.686

Địa chỉ: Vân Canh - An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0