05/05/2018 17:46 GMT+7

Ấn tượng phin cà phê sứ Minh Long tại Cafe Show Vietnam 2018

T.D.V
T.D.V

Tại sự kiện Cafe Show Việt Nam 2018, Minh Long không chỉ giới thiệu các sản phẩm sứ độc đáo trong lĩnh vực đồ uống mà còn đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị qua những màn trình diễn pha chế và thưởng thức hấp dẫn.

Ấn tượng phin cà phê sứ Minh Long tại Cafe Show Vietnam 2018 - Ảnh 1.

Khách tham quan trải nghiệm sản phẩm phin cà phê sứ độc đáo của Minh Long tại triển lãm

Cụ thể, Minh Long giới thiệu các sản phẩm sứ phục vụ trong lĩnh vực pha chế đồ uống như: Bộ trà, bộ cà phê,  tách espresso, ca, ly…. Trong đó phin cà phê sứ là tài trợ chính cho Vietnam National Barista Championship (VNBC) - cuộc thi pha chế cà phê đầu tiên tại Việt Nam theo chuẩn World Coffee Event (WCE). Đây là một trong những sản phẩm mới của Minh Long, hội tụ nhiều tính năng nổi bật so với các dụng cụ pha chế khác trên thị trường. Đồng thời, người dùng có cơ hội trải nghiệm thực tế cách pha độc đáo và thưởng thức ly café thơm ngon ngay gian hàng của Minh Long.

Ấn tượng phin cà phê sứ Minh Long tại Cafe Show Vietnam 2018 - Ảnh 2.

Gian hàng của Minh Long tại hội chợ thu hút khách tham quan.

Bên cạnh việc trưng bày gian hàng, tại khu vực Coffee Traning Station, Minh Long còn tổ chức 3 buổi traning kiến thức về chiết xuất cà phê và các dụng cụ pha chế cũng như biểu diễn, hướng dẫn pha café từ phin sứ với sự dẫn dắt của chuyên gia pha chế Trần Lê Minh Trúc – người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu cà phê.

Café Show Việt Nam 2018 vừa kết thúc sau 03 ngày diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (Q.7 - TP.HCM) với sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ 100 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 12 quốc gia. Đây là chuỗi là hoạt động quảng bá và thương mại về cà phê, thức uống & món tráng miệng diễn ra hàng năm tại 4 thành phố lớn của châu Á là Seoul, Bắc Kinh, Thượng Hải, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0