Ấn tượng ngôi trường quốc tế

HOA VINH
HOA VINH

Môi trường học tập quốc tế hiện đại và năng động là một trong những ưu điểm vượt trội giúp học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 1.

Với lợi thế về vị trí gồm 11 cơ sở hiện đại tọa lạc tại các quận trung tâm cùng 2 chương trình K-12 đào tạo song song - của Việt Nam và Hoa Kỳ, Asian School đã và đang mang đến những trải nghiệm học tập lý tưởng cho học sinh.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 2.

STEM Center là nơi học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo và trải nghiệm về trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 3.

Phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 4.

Phòng nhạc với nhạc cụ từ truyền thống đến hiện đại không chỉ phục vụ học tập mà còn là nơi tập luyện của câu lạc bộ âm nhạc.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 5.

Phòng mỹ thuật - Không gian sáng tạo hội họa lôi cuốn.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 6.
Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 7.

Học sinh Asian School thường xuyên được rèn luyện nâng cao thể lực, phát triển năng khiếu với hệ thống hồ bơi, sân bóng đá, sân thể thao đa năng quy mô.

Ấn tượng ngôi trường quốc tế - Ảnh 8.

Thư viện của trường là không gian lý tưởng để học sinh học tập, nghiên cứu, thư giãn, giải trí với hàng ngàn đầu sách về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Quốc tế Á Châu là hệ thống trường quốc tế quy mô hàng đầu tại TPHCM, đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến THPT, thành viên của Hội đồng các trường quốc tế - CIS (Anh Quốc) từ 2009 và đang thực hiện chương trình kiểm định quốc tế của tổ chức giáo dục uy tín thế giới này.

Trường giảng dạy song song 2 chương trình: chương trình tiểu học & trung học phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Hoa Kỳ. Chương trình học tập tại Asian School trang bị cho học sinh nền tảng học thuật, tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng cần thiết để hội nhập với nền giáo dục toàn cầu cũng như thành công trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0