01/12/2022 10:00 GMT+7

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

V.C
V.C

Sau 2 năm thành lập, chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đã chinh phục người dùng Việt và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt hệ sinh thái AB Lê Thành ngày 29-10 vừa qua

AB Beauty World sẽ đồng hành cùng với các thành viên trong hệ sinh thái AB - Lê Thành là Thẩm mỹ viện Angel Beauty và Nha khoa AB trên bước đường đem đến sắc vóc rạng ngời cho người Việt.

Đưa chuỗi siêu thị mỹ phẩm phủ khắp TP.HCM

Tháng 10-2020, AB Beauty World chính thức chào sân thị trường Việt Nam. Lựa chọn ra đời trong hoàn cảnh dịch COVID-19 vẫn đang nhăm nhe bùng phát trở lại và đã biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để gia nhập vào thị trường bán lẻ. 

Với sự hỗ trợ của "công ty mẹ" là Công ty TNHH TM-XD Lê Thành, các khâu thiết kế và thi công cho siêu thị được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Trải qua 2 năm hoạt động nhiều thăng trầm, AB Beauty World đến nay đã có gần 20 chi nhánh phủ khắp TP.HCM. Trong đó, mỗi siêu thị mỹ phẩm cung cấp gần 20.000 sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe đến từ 500 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với quyết tâm sẽ trở thành chuỗi bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, dự kiến siêu thị mỹ phẩm sẽ phủ sóng khắp cả nước, thực hiện sứ mệnh làm đẹp và chăm lo sức khỏe cho mọi gia đình.

Nâng niu sắc đẹp và sức khỏe Việt Nam

Là chuỗi siêu thị mỹ phẩm cho cả gia đình, ít ai biết AB Beauty World cũng là một trong những thành viên tiềm năng của hệ sinh thái AB - Lê Thành. 

Và trong mảng làm đẹp nói riêng, siêu thị sẽ là người cộng sự nhiệt huyết của các thành viên của hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp và gìn giữ sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam.

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 2.

Không gian mua sắm sang trọng và thoáng mát trong chuỗi siêu thị mỹ phẩm

Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World hoạt động như một trung tâm thương mại thu nhỏ với vô vàn sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, thực phẩm chức năng, sản phẩm cho nam giới, chăm sóc em bé, phụ kiện làm đẹp, chăm sóc cơ thể,... Siêu thị mang đến không gian mua sắm rộng rãi, sang trọng, cung cấp các sản phẩm có xuất xứ và chứng từ rõ ràng để người tiêu dùng có những trải nghiệm ưng ý nhất.

Bên cạnh AB Beauty World không thể thiếu 2 thành viên nổi trội trong mảng làm đẹp của hệ sinh thái là Thẩm mỹ viện Angel Beauty và Nha khoa AB. Angel Beauty là hệ thống thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho phái nữ như phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cơ trẻ hóa và chăm sóc da toàn diện.

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 3.

Đại diện AB Beauty World và các thành viên trong lễ ra mắt hệ sinh thái AB - Lê Thành

Thành viên cuối cùng trong "bộ ba quyền lực" của hệ sinh thái AB - Lê Thành không ai khác là Thế giới Nha khoa AB. 

Ngoài sự chỉn chu về dịch vụ, quy trình và công nghệ nha khoa, Nha khoa AB đang từng bước mở rộng để phủ sóng khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong thời gian tới, đem đến Nụ Cười Hạnh Phúc cho mọi nhà.

Mang trong mình tâm huyết to lớn là trở thành chuỗi siêu thị mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, AB Beauty World hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong nhiều năm nữa. 

Cùng với các thành viên của hệ sinh thái, siêu thị mỹ phẩm mang lại các sản phẩm và dịch vụ giá trị giúp xây dựng vẻ đẹp hoàn mỹ và sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0