15/08/2020 19:30 GMT+7

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn

V.C
V.C

Hơn 500.000 hộp sữa MILO Teen Bữa Sáng đã được gửi tặng tại các điểm thi tốt nghiệp, với mong muốn tiếp năng lượng cho các sĩ tử tại 28 tỉnh thành sẵn sàng 'vượt vũ môn hoá rồng'.

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 1.

Đội ngũ tình nguyện viên luôn túc trực hỗ trợ rửa tay khử trùng trước khi các sĩ tử bước vào trường thi. Toàn bộ thí sinh và giáo viên trông thi được kiểm tra thân nhiệt cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn thi cho toàn hội đồng.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, tiếp sức vượt vũ môn cho 500.000 sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020

Kết thúc một kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 với những con số ấn tượng, có thể kể đến như: cả trăm ngàn thí sinh tham gia thi tốt nghiệp, hơn 26.000 thí sinh không thể tham gia kỳ thi do ảnh hưởng của dịch bệnh, chiếm 2.92% tổng số thí sinh, hơn 2.000 điểm thi với tổng số phòng thi lên đến 38.210 phòng. 

Để có được kết quả ấn tượng như vậy trong bối cảnh diễn biến đặc biệt của năm 2020 này, không thể không kể đến nỗ lực của rất nhiều ban ngành, cộng đồng và xã hội đã chung tay đóng góp, giúp đỡ các em thí sinh hoàn thành cột mốc lớn của mình. 

Bên cạnh đó, đây cũng là kết quả đáng ghi nhận của quá trình khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực dạy và học online của nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh.

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 2.

Không gian phòng thi nghiêm túc, tập trung làm bài

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 3.

Không chỉ các bạn thí sinh, hơn ai khác, các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm và cảm thấy căng thẳng trong kỳ thi quan trọng này

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 4.

Tiếp sức cho các sĩ tử trong kỳ thi, hơn 500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng đã được trao tặng cho các thí sinh tại 28 tỉnh thành, như một lời động viên nhỏ gửi gắm những năng lượng tích cực, bền bỉ

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 5.

Tiếp năng lượng bền bỉ cho các bạn thí sinh vượt qua hàng giờ đồng hồ thi cử cam go

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 6.

Trao và nhận - để kết nối những giá trị tinh thần, tiếp năng lượng "vượt vũ môn"

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 7.

Vài phút ghi lại những lời chúc thân thương dành cho bạn bè, người thân, cạ cứng, tiếp sức tinh thần cho các thi sinh trước kỳ thi đầy cam go

Nestlé MILO đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam năng động

MILO Teen Bữa Sáng được lựa chọn tiếp năng lượng cho các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 này bởi đây là một sản phẩm dinh dưỡng kết hợp giữa sữa, lúa mạch và 3 loại ngũ cốc bổ sung protein, chất xơ, ít đường. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tiếp thêm năng lượng, bừng buổi sáng cho các bạn trẻ chinh phục mọi hành trình phía trước.

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 8.

Không chỉ nghiên cứu những giải pháp dinh dưỡng cho các sĩ tử 2K2 trong cột mốc quan trọng - kỳ thi Tốt nghiệp THPT này, Nestlé MILO Teen còn đem đến nhiều hoạt động thể chất bổ ích, khuyến khích lối sống năng động, khoẻ mạnh, năng động, tiếp thêm năng lượng bền bỉ, đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam như:

- Xây dựng hành trình MILO Energy Sport Hub - Hành trình khắp Việt Nam với các điểm dừng chân là các trường đại học, cấp 3, các khu vực công cộng phục vụ cộng đồng

- Chương trình Thần Tượng Bóng Rổ - chương trình truyền hình thực tế về bóng rổ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhằm ươm mầm và tìm kiếm những tài năng bóng rổ học đường.

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 9.

MILO Energy Sport Hub cơ động, đi đến từng điểm trường, khu vực công cộng để thực hiện 3 thử thách trên 4 thành phố - Hành trình tiếp năng lượng bền bỉ cho giới trẻ Việt Nam chinh phục thử thách

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn - Ảnh 10.

Show thực tế về bóng rổ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, truy tìm những "soái ca" bóng rổ học đường, ươm mầm tài năng bóng rổ làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Trong suốt 25 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO đã góp phần không nhỏ hình thành lối sống năng động, lành mạnh, thường xuyên vận động cho thế hệ trẻ Việt nói riêng, và cộng đồng nói chung. 

Những hoạt động thực tế đã một lần nữa thể hiện cam kết của Nestlé MILO trong việc thực hiện sứ mệnh cùng chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh, thông qua nền tảng dinh dưỡng và thể thao. Tất cả vì một thế hệ Việt Nam năng động!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0