14/03/2016 07:44 GMT+7

3 người bị chém trước phòng trọ

A LỘC
A LỘC

TT - Khi anh Khoa cùng 3 người bạn vừa về đến cửa phòng trọ thì bất ngờ bị nhóm 6 người xách mã tấu lao đến chém tới tấp rồi lên xe máy bỏ chạy.

Ngày 13-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị liên quan đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ về vụ chém người xảy ra tại hẻm 1, tổ 19A, KP.4, P.Trảng Dài, TP Biên Hòa khiến ba người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2g sáng cùng ngày, sau khi nhậu xong, anh Trương Ngọc Anh Khoa (36 tuổi, quê Bạc Liêu) cùng ba người bạn là Lữ Nhật Quang (21 tuổi), Cao Minh Thương (25 tuổi) và Nguyễn Minh Nhí (18 tuổi) lên xe máy trở về phòng trọ của Khoa.

Khi vừa đến trước cửa phòng thì bất ngờ bị một nhóm sáu thanh niên đi trên hai xe máy dùng mã tấu, gậy lao tới đánh chém rồi lên xe tẩu thoát.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh ra xem thì phát hiện Khoa bị chém chết nằm gục dưới đất, Quang và Thương bị chém nhiều nhát phải đưa đi cấp cứu, riêng Nhí may mắn thoát được. Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ chém người này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0