02/09/2021 13:42 GMT+7

1.000 chuyến xe taxi an toàn cho mẹ bầu

CHÂU TUẤN
CHÂU TUẤN

TTO - Để hỗ trợ các mẹ bầu bớt lo lắng trên hành trình vượt cạn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Công ty cổ phần Bibo Mart TM tổ chức phục vụ 1.000 chuyến xe taxi an toàn cho các mẹ bầu.

1.000 chuyến xe taxi an toàn cho mẹ bầu - Ảnh 1.

Taxi Mai Linh chở các mẹ bầu trong thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM - Ảnh: Tài xế cung cấp

Từ ngày 2-9, chương trình 1.000 chuyến xe an toàn cho mẹ bầu đã được Tập đoàn Mai Linh phối hợp cùng với Công ty cổ phần Bibo Mart TM (Bibo Mart) tổ chức thực hiện.

Các mẹ bầu sẽ được Bibo Mart tặng những phiếu giảm giá là mã QR Voucher taxi Mai Linh (đăng ký thông tin qua link) để di chuyển, thanh toán tiện lợi, an toàn và hạn chế tiếp xúc khi di chuyển trong địa bàn TP.HCM từ nay đến hết ngày 15-9-2021.

Tất cả xe taxi chở các mẹ bầu đi sinh sẽ được lắp đặt vách ngăn nhựa trong suốt, hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa lái xe và khách hàng. 

Các tài xế khi chở các mẹ bầu đi khám thai, đi sinh sẽ tuân thủ đúng quy định 5K, ngoài ra họ đã tiêm vắc xin COVID-19 1 mũi hoặc đủ 2 mũi. Những sự chuẩn bị kỹ lưỡng này giúp các mẹ bầu an tâm di chuyển trong lúc tình hình dịch bệnh đang phức tạp.

Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh - ông Hồ Huy - cho biết: "Sự chung tay của Tập đoàn Mai Linh sẽ góp phần hỗ trợ mẹ bầu bớt lo lắng trên hành trình vượt cạn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, các tài xế đã có kinh nghiệm phục vụ trên những chuyến xe an toàn. 

Hiện nay taxi Mai Linh đang phục vụ xe taxi y tế cấp cứu F0 hoàn toàn miễn phí, chia sẻ cùng tuyến đầu, góp phần cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh".

Thai phụ Thai phụ 'vượt cạn' thành công trên xe taxi giữa mùa dịch

TTO - Đang trên đường đón khách tại quận 11, TP.HCM, một tài xế taxi thấy một sản phụ được người nhà chở trên xe gắn máy đi sinh trong trạng thái đau đớn. Lập tức, tài xế này đã cùng người nhà giúp sản phụ “vượt cạn” thành công ngay trên xe taxi.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0