Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Người dân vây bắt 2 tên cướp giật túi xách của 1 cô gái ở TP.HCM

13/01/2022 11:52 GMT+7

TTO - Giật chiếc túi xách của cô gái ở quận Tân Bình, TP.HCM rồi tăng ga tẩu thoát, 2 kẻ cướp bị người dân truy đuổi, giữ lại và giao cho công an phường xử lý.

Người dân vây bắt 2 tên cướp giật túi xách của 1 cô gái ở TP.HCM - Ảnh 1.

Hai nghi phạm cướp giật bị người dân truy đuổi, giữ lại - Ảnh: NHẬT TRƯỜNG

Ngày 13-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giữ Võ Nguyễn Minh Chiến (24 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) và Đỗ Đình Văn (24 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo công an, khoảng 20h30 tối 12-1, Chiến và Văn chở nhau bằng xe máy tay ga trên đường Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình. Lúc này, cả hai thấy chị L.T.S. (25 tuổi) đeo túi xách nên áp sát giật lấy tài sản rồi bỏ chạy.

Nghe tiếng nạn nhân tri hô, anh Trường (25 tuổi, người dân) cùng người đi đường dùng xe máy đuổi theo giữ được 2 nghi phạm, bàn giao cho Công an phường 15. Trong quá trình truy đuổi, hai kẻ cướp manh động, lạng lách, liên tục tông vào nhiều người đi đường.

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vi cướp giật tài sản. Công an quận Tân Bình cho biết trong túi xách của bị hại có chiếc điện thoại di động, một số tiền mặt và giấy tờ tùy thân.

Trong ngày Giáng sinh, cướp giật liên tiếp 5 dây chuyền Trong ngày Giáng sinh, cướp giật liên tiếp 5 dây chuyền

TTO - Nguyên khai nhận chỉ trong ngày 24-12 đã cùng Hận thực hiện 5 vụ cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre và tỉnh Tiền Giang cho đến khi bị bắt.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận