Đón đọc Tuổi Trẻ Cuối Tuần số 23

19/06/2014 17:48 GMT+7

TTO - Tuổi Trẻ Cuối Tuần số ra ngày 20-6-2014 với một góc nhìn về nhà báo và nghề báo thời hiện đại nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6) cùng những nội dung thú vị.

FV51h0j6.jpgPhóng to

● Các trang báo nhân ngày nhà báo sẽ dành cụm chuyên đề để nói về nghề báo thời hiện đại. Từ câu hỏi “Vì sao nhà báo mất tự do?”, Tuổi Trẻ Cuối Tuần nhìn lại sự thay đổi các giá trị của nghề. Vì sao một bài báo viết ở chiến trường Syria có giá bèo bọt so với những thông tin về tình nhân của Berlusconi?

Phải chăng “Sex luôn giúp bán báo”!? Và vì sao không còn những tấm ảnh chấn động thế giới như từng có thời chiến tranh Việt Nam, liệu “Ảnh chiến sự có còn tác động?”.

● Cụm Vấn đề & sự kiện đăng bài phản biện Sam Bateman của các học giả Việt Nam “Mối nguy từ việc quy tất cả về tranh chấp chủ quyền”.

● Đón nhận nhiều thư của độc giả phản hồi bài viết “Cuộc chiến của con”, Câu chuyện cuộc sống sẽ giới thiệu hai ý kiến đầu tiên: “Biết rõ tố chất của chính mình” “Công bằng của T. và sự chông chênh của xã hội”.

● Tiếp tục tuyến khởi nghiệp, Tuổi Trẻ Cuối Tuần gặp doanh nhân Singapre Bobby Liu, người nhận định “Khởi nghiệp Việt Nam: sẽ tụt hậu nếu sợ thất bại và lười cọ xát”.

● Chuyên mục Nhân vật sẽ trò chuyện với đạo diễn Nguyễn Quang Huy, người cho rằng “Làm phim cũng giống như... đấu World Cup”.

● Phóng sự là câu chuyện làm từ thiện hồn nhiên và hào sảng của người dân An Giang: “Trồng cây thuốc trên đất bỏ hoang”.

● Cùng nhiều bài viết đặc sắc trong chuyên mục Văn hóa & giải trí với Sáng tác “Cơ bản là buồn”, Tạp bút “Vó ngựa trong chiều mưa”, Phiếm đàm “Mạng người và mạng chó”, Âm nhạc “Khi bà sơ hát”...

Và các chuyên mục quen thuộc với bạn đọc những ngày nghỉ cuối tuần: Du lịch, Thư giãn cuối tuần, Nhật ký thành phố... Mời bạn đọc đón đọc.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận