Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Con nai bị thương chạy vào bệnh viện ở Mỹ như mong được cứu chữa

18/11/2021 17:00 GMT+7

TTO - Một con nai bị thương chạy vào bệnh viện ở bang Louisiana, Mỹ, leo lên thang cuốn, khiến nhân viên y tế và cộng đồng mạng bất ngờ.

Con nai bị thương chạy vào bệnh viện ở Mỹ như mong được cứu chữa - Ảnh 1.

Con nai bị thương chạy đến bệnh viện, sau đó đã được đưa đi điều trị - Ảnh: NEW YORK POST

Theo báo New York Post, sự việc xảy ra vào hôm 15-11 tại một trung tâm y tế khu vực hồ Our Lady ở Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ.

Trong đoạn video được trung tâm y tế đăng tải trên trang Facebook, con nai bị thương chạy "thục mạng" vào bệnh viện.

Ngay tại lối vào, con vật vấp ngã, rồi sau khoảng vài giây, nó gượng dậy, lết qua nền nhà trơn trượt của bệnh viện, để chạy lên thang cuốn.

Đại diện bệnh viện cho biết lực lượng bảo vệ đã chặn được con nai, bắt nó lại và đặt lên giường bệnh để chuyển đến Sở Thủy sản và động vật hoang dã Louisiana.

Cơ quan này cho biết con nai cái khoảng hơn 4 tuổi có thể đã đâm phải xe, bị thương nặng trước khi "tìm đường" vào bệnh viện.

"Kết quả kiểm tra cho thấy con vật có nhiều vết thương lớn ở xoang, máu chảy rất nhiều ở miệng và nó đã không qua khỏi. Chúng tôi lấy mẫu sinh học của con nai để phục vụ mục đích xét nghiệm", báo New York Post dẫn lời đại diện Sở Thủy sản và động vật hoang dã Louisiana cho biết.

Liên quan đến sự việc này, trung tâm y tế khu vực hồ Our Lady chia sẻ trên Facebook: "Các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và cảm ơn Sở Thủy sản và động vật hoang dã Louisiana vì đã phản ứng nhanh. Việc chăm sóc bệnh nhân trong viện không bị gián đoạn và khu vực này đang được vệ sinh cẩn thận".

Con nai bị thương chạy đến bệnh viện tìm sự giúp đỡ - Video: Facebook Our Lady of the Lake

Tắm biển khỏa thân bị nai Tắm biển khỏa thân bị nai 'dí' lạc vào rừng, còn bị phạt vì vi phạm chống dịch

TTO - Cảnh sát New South Wales (NSW), Úc, đã phải cử đội cứu hộ tìm kiếm 2 người tắm biển khỏa thân, sau đó phạt mỗi người 1.000 đôla Úc vì vi phạm quy định chống dịch COVID-19. Họ bị nai hoang dã tấn công và sau đó đi lạc.

KỲ THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận