vote Chia sẻ thói quen văn minh
Chia sẻ thói quen văn minh

0 người đã tham gia

Thay thói quen nhỏ,
tạo ý nghĩa to

Chỉ bằng việc chia sẻ những thói quen giao thông văn minh của mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà có giá trị lên đến 1 triệu đồng từ Grab Việt Nam, đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Giới thiệu cuộc thi
Giới thiệu
chương trình

Về chương trình

“10 thói quen văn minh giao thông” là chương trình hướng đến việc thay đổi nhận thức và hành vi của cộng đồng khi tham gia giao thông.

Tiếp nối thành công của chương trình “Chuyến xe văn minh” vào năm 2019, chương trình “10 thói quen văn minh giao thông” năm nay với thông điệp “Thay thói quen nhỏ, tạo ý nghĩa to”, sẽ góp phần chung tay lan tỏa những hành động tốt và khắc phục những thói quen xấu trong văn hóa giao thông. Từ đó nâng cao ý thức giao thông của mỗi người dân khi điều khiển phương tiện trên đường phố.

Giới thiệu cuộc thi
Các thói quen văn minh giao thông

được quan tâm
  Cẩm nang
  “10 THÓI QUEN VĂN MINH GIAO THÔNG”
  Cẩm nang
  “10 THÓI QUEN VĂN
  MINH GIAO

  THÔNG”

  Đây là cuốn cẩm nang 10 thói quen khi tham gia giao thông được cộng đồng mạng bình chọn nhiều nhất sau 1 tháng tham gia chương trình. Thông qua cẩm nang, hy vọng mọi người sẽ có ý thức hơn khi điều khiển phương tiện giao thông trên đường phố, từ đó góp phần nâng cao văn minh giao thông tại Việt Nam.

  Cùng tải xuống và chia sẻ rộng rãi cho những người khác cùng biết nhé!

  Chia sẻ thói quen văn minh Chia sẻ thói quen văn minh
  Chia sẻ
  thói quen văn minh

  Đề xuất 1 thói quen nhỏ mà bạn nghĩ sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của mọi người khi tham gia giao thông (quên gạt chân chống, bóp kèn xe inh ỏi, sử dụng điện thoại khi đang lái xe….). Tiếp theo, nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong phần bảng hiện ra sau khi bạn ấn nút “Gửi”. Cuối cùng, chia sẻ đường link thói quen mà bạn vừa đề xuất lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai và kêu gọi người thân, bạn bè vào bình chọn.

  Nghe điện thoại trong lúc lái xe

  Hành động này không chỉ gây mất tập trung và hạn chế tầm nhìn khi lái xe, mà còn ảnh hưởng xấu đến khả năng kiểm soát tốc độ của chúng ta trước những tình huống bất ngờ. Từ đó dẫn đến những tai nạn đáng tiếc và thương tâm. Chính vì thế, “đã lái xe thì không nghe điện thoại” bạn nhé!

  Bạn Nguyễn Duyên chia sẻ

  Vote
  plugin fb