Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: 'TP vượt đại dịch có công sức lớn bộ đội biên phòng'

13/01/2022 13:40 GMT+7

TTO - Sáng 13-1, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đến chúc Tết lực lượng Bộ đội biên phòng TP. Ông Mãi nhấn mạnh TP.HCM vượt qua đại dịch có sự đóng góp công sức lớn của ban chỉ huy, cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: TP vượt đại dịch có công sức lớn bộ đội biên phòng - Ảnh 1.

Đại tá Tô Danh Út - chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng TP.HCM - tiếp thu ý kiến của Chủ tịch Phan Văn Mãi - Ảnh: ĐỨC THẮNG

"Tôi xin thay mặt các đoàn thể, nhân dân TP gửi lời chúc mừng năm mới và chúc lực lượng bộ đội biên phòng sẽ giành được những thành tích cao hơn, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP trong năm 2022", ông Mãi mở lời.

Đánh giá về đóng góp của bộ đội biên phòng đối với sự phát triển của TP năm 2021, ông Mãi nhận định, cùng các lực lượng tuyến đầu khác, bộ đội biên phòng đã tham mưu cho TP nhiều ý kiến, giải pháp kịp thời.

Trong bối cảnh khó khăn, nhiều vấn đề mới phát sinh, lực lượng đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời trong đại dịch, bộ đội biên phòng là lực lượng tuyến đầu tham gia tích cực. Qua đó góp phần giúp TP vượt qua khó khăn và sau đó là ổn định kết quả phòng chống dịch.

Ngoài ra, các lực lượng của bộ đội biên phòng còn tham gia đấu tranh với tội phạm ma túy và các tội phạm khác, bảo vệ vững chắc chủ quyền.

Ông Mãi bày tỏ niềm vui khi TP đã ổn định và kỳ vọng trong năm 2022, Bộ đội biên phòng TP sẽ làm tốt hơn công tác tham mưu, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu để cùng TP phát triển.

Tiếp nhận chỉ đạo của chủ tịch TP, đại tá Tô Danh Út - chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng TP.HCM - cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Lực lượng sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi, tập luyện để làm tốt công tác bảo vệ chủ quyền và cùng TP chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: TP vượt đại dịch có công sức lớn bộ đội biên phòng - Ảnh 2.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm việc và chúc Tết lực lượng Bộ đội biên phòng TP.HCM sáng 13-1 - Ảnh: ĐỨC THẮNG

Biên phòng Quảng Bình mật phục giữa rừng bắt 2 người Lào cùng 304.000 viên ma túy Biên phòng Quảng Bình mật phục giữa rừng bắt 2 người Lào cùng 304.000 viên ma túy

TTO - Hai người Lào mang theo hơn 304.000 viên ma túy vượt biên giới từ Lào vào địa phận tỉnh Quảng Bình thì bị biên phòng mật phục “hốt gọn”.

LÊ PHAN - ĐỨC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận