Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

CEO Phùng Anh Tuấn khẳng định vị thế F88

13/12/2018 09:00 GMT+7

Doanh nhân trẻ Phùng Anh Tuấn khẳng định "Cầm đồ F88 sẽ trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu về tài chính".

CEO Phùng Anh Tuấn khẳng định vị thế F88 - Ảnh 1.

Cửa hàng F88 khai trương

Chuỗi cửa hàng cầm đồ F88 của doanh nhân Phùng Anh Tuấn liên tục ra mắt người tiêu dùng với những gói dịch vụ mới, khác biệt từ cách quảng bá hình ảnh thương hiệu cho tới các sản phẩm dịch vụ cầm đồ truyền thống.

Sau hai năm được quỹ Mekong Capital đầu tư F88 đã phủ khắp thị trường cầm đồ Hà Nội và 5 tỉnh thành phố lớn phía Bắc với 42 cửa hàng ở các ngã ba, ngã tư lớn.

Với mục tiêu trở thành cửa hàng tiện lợi hàng đầu về tài chính khi ra mắt thị trường Sài Gòn trong buổi họp báo vòng đầu tư tăng trưởng từ Granite Oak ngày 27-11. F88 đã cho ra mắt gói vay mới như cầm đồ bằng đăng ký (cà vẹt) ô tô, đăng ký (cà vẹt) xe máy, cầm đồ bằng đồ gia dụng… khác biệt hoàn toàn với những gói vay truyền thống trước đó.

"Ngoài tiềm lực về nhân sự, tài chính thì F88 cũng đã tạo ra các gói vay hoàn toàn mới để phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực vay của người tiêu dùng Sài Gòn. Thời gian tới, F88 sẽ tạo thêm nhiều gói vay mới, tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của người tiêu dùng như sản phẩm cầm bằng đồ gia dụng như điều hòa (máy lạnh), máy giặt, tivi làm sao để tạo tiện ích tài chính tốt nhất không phân biệt đối tượng khách hàng." CEO Phùng Anh Tuấn chia sẻ.

Bên cạnh đó, F88 cũng triển khai các gói dịch vụ tiện ích như thu hộ hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp, các khoản vay tiêu dùng… từ các đối tác MoMo và Payoo trên toàn hệ thống cửa hàng cầm đồ F88.

Ngoài ra, F88 cũng đang đàm phán thêm với một số đối tác phát triển bảo hiểm khoản vay cho khách hàng đảm bảo an toàn nhất khi khách tới cầm đồ tại F88.

CEO Phùng Anh Tuấn khẳng định vị thế F88 - Ảnh 2.

Cửa hàng F88: F88 triển khai dịch vụ tiện ích tại chuỗi cửa hàng

Ông Tuấn kỳ vọng mô hình này sẽ giúp F88 phát triển thị phần cầm đồ nhanh chóng ở thị trường Sài Gòn và sớm đạt mục tiêu năm 2021 sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán và trở thành công ty Cầm đồ số 1 ở Việt Nam với 300 cửa hàng trên toàn quốc.

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận