Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cát Vạn Lợi cung cấp máng lưới chuẩn IEC 61537 cho dự án Nestlé

17/06/2022 13:30 GMT+7

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Cát Vạn Lợi là nhà cung ứng vật tư cơ điện - Máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt chuẩn IEC 61537, được lựa chọn lắp đặt cho nhà máy Nestlé (Trị An).

Cát Vạn Lợi cung cấp máng lưới chuẩn IEC 61537 cho dự án Nestlé - Ảnh 1.

Máng cáp dạng lưới và phụ kiện Cát Vạn Lợi được lắp đặt tại dự án Nestlé

Cát Vạn Lợi đáp ứng yêu cầu cao của nhà đầu tư nước ngoài

Những năm gần đây, Việt Nam đang được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý và liên tục rót vốn đầu tư xây dựng nhà máy cho nhiều lĩnh vực như: may mặc, xây dựng, y tế… hay thực phẩm và đồ uống đóng gói.

Từ đây, nhu cầu xây dựng các nhà máy sản xuất đạt chuẩn và an toàn, cũng rất được các chủ đầu tư chú trọng. Hầu hết các sản phẩm vật tư cơ điện, được lắp đặt trong nhà máy có chủ đầu tư nước ngoài, luôn được lựa chọn và kiểm tra gắt gao trước khi đưa vào thi công.

Để được lựa chọn cung cấp vật tư cơ điện cho các chủ đầu tư nước ngoài, đòi hỏi các sản phẩm cơ điện phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ANSI C80.1, UL 797, IEC 61386, BS 4568, IEC 62561, JIS 8305…

Cát Vạn Lợi đã thực hiện tốt các điều kiện trên và đã thành công ký hợp đồng cung cấp máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt chuẩn IEC 61537, cho công ty TNHH Nestlé Việt Nam thuộc Tập đoàn Nestlé (Thụy Sĩ), để lắp đặt thi công cho dự án Nestlé tại Trị An, tỉnh Đồng Nai.

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện của Cát Vạn Lợi

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất, có cấu tạo từ các thanh Inox 304 đường kính 5mm, được hàn với nhau có khoảng cách 50mm. 

Máng lưới Inox 304 và phụ kiện giá đỡ đạt chuẩn IEC 61537, là lựa chọn hàng đầu trong việc thi công cáp điện cho nhiều ngành công nghiệp như: Lắp đặt cáp quang trong trung tâm dữ liệu, cáp dữ liệu trong văn phòng, các ngành sản xuất.

Cát Vạn Lợi cung cấp máng lưới chuẩn IEC 61537 cho dự án Nestlé - Ảnh 2.

Máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt chuẩn IEC 61537

Với quy mô sản xuất lớn và hiện đại thì khối lượng dây cáp điện tại nhà máy Nestlé là vô cùng lớn, nên việc lựa chọn máng cáp dạng lưới Inox 304 CVL để lắp đặt dây dẫn được xem là hướng giải quyết tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì máng lưới có thiết kế rộng có thể chứa được cùng lúc nhiều dây cáp với nhau.

Cát Vạn Lợi cung cấp máng lưới chuẩn IEC 61537 cho dự án Nestlé - Ảnh 3.

Máng cáp lưới Inox 304 đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Sử dụng máng lưới CVL khi thi công dây cáp điện, giúp việc thay đổi hướng đi của máng lưới trở nên dễ dàng, không phải sử dụng những phụ kiện khác để hỗ trợ như máng cáp truyền thống.

Do có thiết kế và cấu tạo bằng Inox 304, nên máng cáp lưới có khả năng tản nhiệt tốt, giúp quan sát thuận tiện, kịp thời xử lý sự cố về cáp, thay đổi và vệ sinh dây cáp dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hơn so với các dạng máng cáp điện khác.

Đa dạng các sản phẩm vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi được các nhà thầu cơ điện tin dùng

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp vật tư cơ điện - Máng cáp lưới Inox 304, máng lưới sơn tĩnh điện, máng lưới mạ kẽm nhúng nóng, máng lưới mạ kẽm và phụ kiện CVL cho các công trình trọng điểm tại Việt Nam như: 

Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space (TP.HCM), nhà máy chế biến và đóng gói thực phẩm Tetra Pak, nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu), trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm VNG, nhà máy nước khoáng Lavie (Long An), nhà máy Emivest Feedmill (Bình Dương)...

Sản phẩm cũng tham gia chuỗi cung ứng cho các Tập đoàn Nhật Bản (Toshiba, Jesco, Comin), xuất khẩu sang thị trường: Nhật, Singapore, New Zealand, Philippines, Myanmar, Campuchia, Bangladesh…

Sử dụng máng lưới Inox 304 Cát Vạn Lợi làm vật liệu thi công hệ thống điện, đáp ứng được quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn, chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2021/BXD, QCVN 16:2019/BXD.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận