Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Bắt giữ 6 con tin ở Moscow, dọa nổ tung tòa nhà ngân hàng

23/05/2020 19:48 GMT+7

TTO - Một kẻ lạ mặt đã bắt giữ ít nhất 6 con tin tại chi nhánh ngân hàng Alfa Bank ở thủ đô Moscow, Nga, và đe dọa sẽ cho nổ tung tòa nhà.

Bắt giữ 6 con tin ở Moscow, dọa nổ tung tòa nhà ngân hàng - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ bắt cóc - Ảnh: TASS

Theo Hãng thông tấn TASS, một đội đặc nhiệm SOBR thuộc Lực lượng Vệ binh quốc gia Nga đã được phái đến hiện trường vụ bắt giữ con tin.

Cơ quan thực thi pháp luật đã sẵn sàng để đàm phán. Theo thông tin sơ bộ, hung thủ cầm một gói đồ không xác định trên tay.

Một phần con đường Verknyaya Syromyatnicheskaya ở thủ đô Moscow, khu vực giữa đường Zemlyanoy Val và đại lộ Suzdalsky, hiện trường vụ việc đã được phong tỏa.

Kẻ bắt cóc đòi lãnh đạo ngân hàng Alfa Bank cung cấp một khoản tiền lớn.

"Thủ phạm gặp tình huống khó khăn trong cuộc sống. Hắn đòi một khoản tiền lớn từ lãnh đạo ngân hàng Alfa. Theo thông tin ban đầu, người này làm nhân viên giao thức ăn", TASS cho biết.

30 người bị bắt làm con tin ở trung tâm mua sắm ngoại ô Manila 30 người bị bắt làm con tin ở trung tâm mua sắm ngoại ô Manila

TTO - Một người đã bị bắn và khoảng 30 người khác đang bị bắt làm con tin hôm nay 2-3 tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô thủ đô Manila của Philippines.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận