Có chăng, một số trường hợp CSGT tuần tra đã lờ đi cho một số chủ xe tải có “mối” thân quen, không kiểm tra những xe quá tải quen biết nhưng lại kiểm tra và xử phạt đối với những xe khác.
Tạm đình chỉ 29 cảnh sát giao thông có dấu hiệu “bảo kê”
Chính vì việc xử phạt vi phạm giao thông không nhất quán, phạt người này du di người kia nên đã tạo dư luận không tốt và gây bất bình cho người dân. Theo ông Long, qua điều tra xác minh chỉ phát hiện một trường hợp nhận tiền và đã được làm rõ đó là một tuần tra nhân dân (lực lượng dân phòng thường đi chung với CSGT) huyện Tân Biên đã nhận 3 triệu đồng của người dân.
Cũng theo ông Long, quan điểm của Công an Tây Ninh là làm trong sạch đội ngũ CSGT và xây dựng hình ảnh người CSGT Tây Ninh phải là người công tâm. Ông Long khẳng định những sai phạm của các CSGT tuần tra đã được làm rõ không có tiêu cực về tiền bạc. “Chỉ là quan hệ cà phê, uống nước và nhậu nhẹt với các chủ xe tải quen biết...”. Hiện các CSGT đã viết kiểm điểm vi phạm, Công an tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức kiểm điểm kiên quyết. Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh sẽ luân chuyển công tác các trường hợp này.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận