Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xin lỗi công khai

Trưởng công an xã đá văng thau cá nói lời xin lỗi dân

Trưởng công an xã đá văng thau cá nói lời xin lỗi dân

TTO - Sáng 5-10, ông Lê Đức Thành - trưởng phòng Nội vụ huyện Krông Ana (Đắk Lắk) - cho biết sáng cùng ngày ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã Quảng Điền đã xin lỗi công khai người dân chợ Điện Bàn.

Xin lỗi cựu chiến binh bị khai tử khi… còn sống!

TTO - Sau khi xuất ngũ trở về địa phương sống hoàn toàn khỏe mạnh nhưng trong hồ sơ thẩm định chế độ cựu chiến binh thì ông Hoa bị cán bộ Bộ chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An…khai tử!

Yêu cầu vụ trưởng xin lỗi vì phát ngôn xúc phạm báo chí

TTO - Thanh tra chính phủ đã có kết luận về việc ông Nguyễn Minh Mẫn - quyền Vụ trưởng Vụ Thanh tra khối văn hoá xã hội (Vụ III) vì có những phát ngôn không chuẩn mực về hoạt động báo chí.

Xin lỗi phụ lái tàu bị oan vụ tàu lửa tông ôtô trên Cầu Ghềnh

TTO - Bị truy tố oan trong tai nạn tàu lửa tông ôtô trên cầu Ghềnh khiến 2 người chết và 22 người bị thương, phụ lái Nguyễn Xuân Phú Phú được Viện KSND TP Biên Hòa xin lỗi.

Gây oan sai, cơ quan tố tụng phải chủ động xin lỗi

TTO - Khác với luật hiện hành, Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước 2017 yêu cầu các cơ quan tố tụng nếu đã làm sai phải chủ động khôi phục danh dự cho nạn nhân.

Xin lỗi người bị oan sao phải đợi có yêu cầu

TTO - “Trước khi mong được bồi thường về vật chất, người bị oan mong được xin lỗi công khai và phục hồi danh dự để họ trở lại thành người bình thường” - đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thủy (Bắc Kạn) nói.

Dân cần một lời xin lỗi đúng nghĩa, không thể xin lỗi suông

TTO - Kết quả thăm dò trên Tuổi Trẻ Online tính đến đầu giờ chiều 25-5, phần lớn các ý kiến đều không chấp nhận lời xin lỗi của Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương. Vì sao?

Xin lỗi vụ cập nhật 300 bài nhạc đỏ, chấp nhận được không?

TTO - Quanh việc cập nhật hơn 300 bài nhạc đỏ lên website đã gây hiểu nhầm và bức xúc trong dư luận, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương đã lên tiếng xin lỗi công luận.

​Chiều nay, tử tù Hàn Đức Long được xin lỗi công khai

TTO - Sau 11 năm ngồi tù oan, nửa năm chờ đợi kể từ ngày được trả tự do, chiều nay (25-4) ông Hàn Đức Long sẽ được Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tổ chức xin lỗi công khai.