Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem Ván bài lật ngửa tập 6 Lời cảnh cáo cuối cùng

16/05/2015 07:56 GMT+7

TTO - Mời bạn xem tập 6: Lời cảnh cáo cuối cùng của bộ phim Ván bài lật ngửa.

Cố đạo diễn Lê Hoàng Hoa (sau máy quay) trong những ngày thực hiện Ván bài lật ngửa.

Bộ phim dài 8 tập này đã nhận ba giải tại LHP Việt Nam: Giải đặc biệt năm 1983; giải Bông sen bạc, và Nguyễn Chánh Tín giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 1985.

>> Phần 1

>> Phần 2

>> Phần 3

>> Phần 4

Xem Ván bài lật ngửa tập 3 : Phát súng trên cao nguyên

TTO - Mời bạn theo dõi tiếp tập 3 trong bộ phim Ván bài lật ngửa, với vụ ám sát tổng thống Diệm mang tên Phát súng trên cao nguyên (1983).

Xem trực tuyến phim Ván bài lật ngửa

TTO - Ván bài lật ngửa (bộ phim nhựa đen trắng 8 tập) là một trong những bộ phim được công chúng yêu thích nhất trong thập niên 80. Mời bạn xem lại bộ phim nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Sẽ khó quên Ván bài lật ngửa

TT - Lê Hoàng Hoa - đạo diễn của loạt phim Ván bài lật ngửa - đã bất ngờ ra đi vào rạng sáng 31-7 tại TP.HCM sau khi nhập viện vì ngã khoảng một tuần.

Ván bài lật ngửa - một đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam

TTO - Ở quê tôi những năm thập niên 1980, món ăn tinh thần điện ảnh duy nhất chỉ là những lần có đội chiếu bóng về chiếu ở khu huyện đội trình chiếu một loạt phim về chiến tranh hay như Cánh đồng hoang, Biệt động Sài Gòn… Ván bài lật ngửa, bộ phim 8 tập kể về cuộc đời hoạt động của nhà tình báo Phạm Ngọc Thảo, đã gây ấn tượng mạnh trong tiềm thức của tôi.