Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem tiểu phẩm hài kinh dị Rừng tự sát

15/09/2016 16:22 GMT+7

TTO - Ngay từ những phút đầu tiên, chuyến tham quan kì lạ vô rừng tự sát của các cô gái đội Tỷ Muội đem đến không khí hồi hộp, gây cấn cho chủ đề Kinh dị ma làng của Làng hài mở hội đêm 14-9.

Tiểu phẩm Rừng tự sát - đội Tỷ Muội đem đến không khí hồi hộp, gây cấn cho chủ đề Kinh dị ma làng.

Với câu slogan ấn tượng “Rừng tự sát giúp đời tan nát, rừng tự sát giúp mình giải thoát”, các dịch vụ của công ty du lịch quái lạ này khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Các thành viên Tỷ Muội lần đầu tiên khoe giọng khi cover hàng loạt bản hit đình đám của V-pop theo phong cách lô tô như: Chắc anh có yêu em (Mây Trắng – Phạm Khánh Hưng), Honey (Hồ Quỳnh Hương)...

Đặc biệt, tuy rời khỏi "viện dưỡng lão" nhưng Tỷ Muội khá thành công với tiểu phẩm Rừng tự sát, nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối trong đêm thi.

>> Tiểu phẩm Rừng tự sát

Làng hài mở hội: xem clip hài thắng giải 100 triệu đồng

TTO - Xem clip tiểu phẩm hài của đội VTTM mang tựa Cái lá cuối cùng đoạt giải thưởng 100 triệu đồng trong Làng hài mở hội phát sóng đêm 10-8.

Làng hài mở hội: khóc cười nghiêng ngả xem Đom Đóm diễn hài

TTO - Câu chuyện tình già xúc động do đội Đom Đóm thể hiện trong Làng hài mở hội đêm 13-7 không chỉ đem đến tiếng cười mà còn chạm đến trái tim người xem.

Xem tiểu phẩm hài Trạm xá kinh dị tại Làng hài mở hội

TTO - Câu chuyện về hai người đàn ông đến khám bệnh tại một trạm xá kỳ quái chỉ có duy nhất hai người: y tá và lao công vào lúc nửa đêm của đội Đồng Dao khiến khán giả có phen thót tim trong Làng hài mở hội.

HẢI TRUNG