Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem Mỹ Tâm tóc tím trong MV Cuộc tình không may

25/06/2016 19:15 GMT+7

TTO - Vốn trung thành với màu tóc nâu "thần thánh”, lần đầu tiên Mỹ Tâm nhuộm màu tóc tím thuần khiết trong MV Cuộc tình không may khiến người hâm mộ thú vị.

Mỹ Tâm lạ lẫm với màu tóc tím - Ảnh: Thắng Đặng

Từng lý giải về màu tóc tím và xuất hiện trong một chương trình ca nhạc với bộ váy tím, Mỹ Tâm cho biết đây là sự thể hiện cho tình yêu thuỷ chung.

Với hình ảnh mới xây dựng trong Cuộc tình không may, Mỹ Tâm cũng có ẩn ý về điều này. “Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thuỷ dành cho nhau. Cuộc tình không may là một ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thuỷ chung hướng về người mình đã yêu thương. Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm, chính vì vậy, Tâm chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này” - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm lạ lẫm với màu tóc tím - Ảnh: Thắng Đặng

Ca khúc Cuộc tình không may là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - cái tên đang hot với nhiều bản hit của các ca sĩ trẻ. Mỹ Tâm chọn ca khúc ballad trữ tình này vì phù hợp với giọng hát của cô.

Cách xử lý ca khúc của Mỹ Tâm khiến người nghe cảm thấy bồi hồi, xao xuyến và nhớ về những cuộc tình chưa thành của chính mình. Đây cũng là món quà Mỹ Tâm muốn dành tặng cho người hâm mộ, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”.

Ngoài việc tung ca khúc mới, Mỹ Tâm cũng đang chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào tối 23-7 tại Cung Việt Xô, Hà Nội với các ca sĩ khách mời: Bằng Kiều, Quang Dũng và Tấn Minh.

*Xem MV Cuộc tình không may:

Q.N.