Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe ôm

Xe ôm VIP

TTO - Cô gái trẻ đẹp, mặc chiếc đầm xám xẻ tà cao ôm sát cơ thể quyến rũ, bước ra từ buổi tiệc đêm lấp lánh giữa trung tâm TP.HCM, đưa chiếc điện thoại hàng hiệu lên gọi... Năm phút sau, một chiếc SH mới coóng trờ tới.

Xe ôm 'hữu nghị'

TTO - Thương các bạn sinh viên nghèo, khó khăn trong tìm kiếm phương tiện đi lại, nhóm bạn gồm năm SV của hai trường ĐH Y dược và ĐH Nông lâm - ĐH Huế đã lập ra đội hình xe ôm Huebike để phục vụ với mức giá “hữu nghị”.

Gắn với báo chí để giải quyết vấn đề dân sinh

TTO - Tại buổi cà phê đầu tiên với phóng viên báo, đài tại trụ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM sáng 26-7, ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra Sở nhìn nhận: báo chí là cầu nối của đơn vị với người dân.

Quản lý Uber, Grab: chấn chỉnh theo hướng nào?

TTO - Ông Dương Trung Quốc lo ngại Uber, Grab sẽ gây hệ lụy xã hội nhưng các chuyên gia cho rằng không nên dùng tư duy 0.4 quản cách mạng 4.0 và trói buộc Grab hay Uber sẽ phản tác dụng.

Triệu tập đối tượng xe ôm 'chặt chém' khách Tây

TTO - Đòi 500.000 đồng để chở khách từ bờ hồ Hoàn Kiếm về đường Đào Tấn nhưng du khách Úc không đồng ý, lái xe ôm đã ép khách trả 100.000 đồng cho đoạn đường 900m từ Hàng Đào đến Hàng Bông.

Xe tải cán chết người, ông xe ôm đi tù

TTO - Ngày 23-5, TAND TP.Vĩnh Long cho biết vừa tuyên án sơ thẩm phạt ông Nguyễn Phát Thanh - sinh năm 1951, hành nghề chạy xe ôm, ngụ xã Tân Hòa, TP.Vĩnh Long - 3 tháng tù giam.

Audio 23-4: ​Án mạng từ một chuyến xe ôm

TTO - Không truy cứu hình sự người dân Đồng Tâm, làm nhà ở giá rẻ cho công nhân, án mạng từ một chuyến xe ôm, chuyện buồn VN giữa nước Úc, hôm nay người Pháp đi bầu tổng thống... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Án mạng từ một chuyến xe ôm

TTO - Hai người đàn ông cùng tên Hùng, cùng hành nghề chạy xe ôm tại phường 14, quận 5 (TP.HCM). Án mạng xảy ra khi người này chở khách với giá 20.000 đồng khiến người kia không vừa lòng...