Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe buýt

TP.HCM chưa đấu thầu cung ứng dịch vụ xe buýt

TP.HCM chưa đấu thầu cung ứng dịch vụ xe buýt

TTO - TP.HCM tạm thời chưa tổ chức đấu thầu cung ứng dịch vụ vận tải công cộng bằng xe buýt, kể cả các tuyến xe buýt mở mới, từ nay đến hết tháng 6- 2018.

Hà Nội: Thay mới hàng loạt xe buýt chất lượng cao

Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa tiến hành đưa 11 xe buýt có sức chứa 60 chỗ với logo, màu sơn, nhận diện thương hiệu màu sơn xanh nước biển với nhiều tiện ích tăng thêm cho khách.

Đài Loan nuôi mộng về xe buýt điện tự lái

TTO - Xe buýt điện tự lái EZ10 chở 12 hành khách, chạy với vận tốc 10km/h đang lăn bánh trong khuôn viên tại một trường đại học Đài Bắc, mở đầu giấc mơ về nền vận tải công cộng tự lái của nước này.

Mệt lử trên những chuyến xe buýt cuối ngày

TTO - Một trong những điểm trừ của xe buýt TP.HCM hiện tại là cảnh chen chúc, mất an toàn ở những chuyến xe cuối ngày.

Đội nắng đội mưa chờ xe buýt

TTO - Số lượng xe buýt tại TP.HCM đang được tăng lên nhưng số trạm dừng có nhà chờ lại quá ít. Rất nhiều nơi có trạm mà không có nhà chờ, nhiều nơi có nhà chờ thì đã xuống cấp.

Du khách 65 tuổi ngăn xe buýt lao xuống vực

TTO - Nhờ phản ứng nhanh, nam du khách 65 tuổi lao đến kéo phanh, ngăn không cho chiếc xe lao xuống vực núi cao khi tài xế đã gục xuống vô-lăng.

7 kiểu khách dễ bị 'tống cổ' ra khỏi xe

TTO - Xe khách, xe buýt, tàu là những phương tiện giao thông công cộng được nhiều người sử dụng. Nếu thường buôn chuyện điện thoại, hút thuốc hoặc cơ thể có mùi hôi, bạn sẽ là kiểu khách khiến người khác muốn “tống cổ” khỏi xe.

Hay lắm buýt ơi!

TTO - 5 giờ sáng, Bút Bi và những hành khách trên chuyến xe đêm từ Pleiku tới bến xe Miền Đông, Sài Gòn. Mấy anh xe ôm, mấy anh taxi chào mời: Về đâu anh Hai? Dạ không, tui đi xe buýt.

Tình người trên xe buýt

TTCT - Trong số hành khách bước lên có một phụ nữ lớn tuổi hai tay xách hai túi có vẻ nặng. Ngay lập tức cô bé đứng lên nhường chỗ và nói: “Bà vào đây ngồi”. Người phụ nữ nói lại: “Bà cảm ơn con”.