Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xả súng ở Mỹ

Thế giới phẳng của kinh hoàng

Thế giới phẳng của kinh hoàng

TTCT - Chỉ trong vài phút, sân festival nhạc đồng quê, nơi hơn 2 vạn người hâm mộ thể loại nhạc này tụ họp, bỗng biến thành một bãi chiến trường, xác người chết la liệt, người bị thương tứ phía rên la... 59 người chết, 527 người bị thương.

Địa ngục là ở nơi ta

TTO - Làm sao một người 'như mọi người' lại có thể ra tay nổ súng khiến đến 59 người thiệt mạng, 527 người bị thương, tương đương số thương vong của một trận đánh cấp trung đoàn trong chiến tranh?

Một phụ nữ Mỹ gốc Việt thiệt mạng trong thảm sát Las Vegas

TTO - Trong số 59 người thiệt mạng của vụ thảm sát ở Las Vegas tối 1-10, nhà chức trách xác định có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt đến từ Los Angeles.

Ở Mỹ chết vì súng đạn dễ như bỡn

TTO - Vụ thảm sát bằng súng ở Las Vegas một lần nữa cho thấy thực trạng của nạn bạo lực vì súng đạn ở Mỹ - nơi tranh cãi mãi về chuyện cho phép sở hữu súng. 11.650 người đã chết vì súng đạn ở trong 9 tháng qua.

Chưa có người Việt bị thương vong trong vụ thảm sát Las Vegas

TTO - Las Vegas là địa điểm du lịch thu hút khá nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, đây đang chưa phải mùa cao điểm của các đoàn khách du lịch từ Việt Nam.

Hung thủ xả súng Las Vegas có cả kho vũ khí tại nhà

TTO - Hung thủ vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas còn chứa súng, chất nổ và hàng ngàn viên đạn trong xe và tại nhà của hắn.

Lại xả súng ở Mỹ, 6 người thương vong

TTO - 2 người chết và 4 người bị thương sau một vụ xả súng ngay trong thư viện ở thành phố Clovis, bang New Mexico (Mỹ) chiều 28-8.

Tại sao người Mỹ dễ xả súng ầm ầm? 

TTO - Thống kê cho thấy mỗi năm có hơn 10.000 người chết vì súng đạn tại Mỹ. Vậy tại sao dân Mỹ cứ đấu tranh vì quyền sở hữu súng? 

Căm thù chính quyền, nổ súng bắn nghị sĩ

TTO - Nghi phạm xả súng vào nhóm nghị sĩ Cộng hòa là người từng phản đối ông Trump gay gắt trên mạng xã hội, nói chính quyền đã phản bội ông.