Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vương quốc Anh

Người thành phố khỏe mạnh, hạnh phúc hơn người nông thôn?

Người thành phố khỏe mạnh, hạnh phúc hơn người nông thôn?

TTO - Theo The Guardian ngày 6-10, các nhà nghiên cứu Đại học Oxford và Hong Kong khẳng định trái với những gì số đông tin tưởng, cuộc sống ở các khu trung tâm đông đúc được đánh giá cao hơn hẳn cuộc sống ở vùng ngoại ô.

Thăm căn nhà 500 năm tuổi nằm giữa rừng sâu ở Anh

TTO - Căn nhà nằm lọt thỏm giữa rừng cây rậm rạp vùng Malvern Hills, Wishbone (Anh) nhưng vẫn có đầy đủ mọi tiện nghi để phục vụ kỳ nghỉ của du khách.

​Bắt đầu nhận hồ sơ học bổng Chevening năm học 2018-2019

TTO - Theo Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam, chương trình học bổng Chevening năm học 2018 - 2019 của Chính phủ Anh nhận hồ sơ ứng tuyển từ nay đến ngày 7-11-2017.

Anh hỗ trợ start up Việt thương mại hóa sản phẩm

TTO - Các nhà khoa học, nhà sáng chế, doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội nhận chương trình đào tạo tại Vương quốc Anh về thương mại hóa kết quả nghiên cứu do quỹ Newton tài trợ.

Anh cân nhắc án chung thân cho kẻ tấn công bằng axít

TTO - Chính phủ Anh gần như chắc chắn sẽ áp dụng án phạt tù nghiêm khắc nhất với những đối tượng phạm tội tấn công người khác bằng axít.

​London sẽ không nói 'thưa các quý ông quý bà' nữa

TTO - Để không gây cảm giác phân biệt giới tính, những người lái tàu điện ngầm ở London (Anh) sẽ phải nói câu đồng đẳng "xin chào tất cả mọi người".

​Số người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn London tăng lên 79

TTO - Ngày 19-6 cảnh sát London cho biết số người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại tòa nhà Grenfell đã tăng lên 79 người. 

​Pháp, Đức vẫn mong Anh ở lại EU

TTO - Thủ tướng Anh cam kết tiến hành các cuộc đàm phán Brexit trong tuần tới, tuy nhiên tổng thống Pháp nói rằng cánh cửa ở lại EU vẫn để ngỏ với nước Anh.

Liên minh kiểu kỳ lạ của đảng Bảo thủ Anh

TTO - Bất chấp việc đã đạt được thỏa thuận với đảng Liên minh Dân chủ (DUP), chính quyền của Thủ tướng Theresa May vẫn còn lắm sóng gió trước mặt.