Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Vụ VN Pharma

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập thuốc của VN Pharma

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập thuốc của VN Pharma

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập khẩu, lưu hành thuốc của Công ty cổ phần VN Pharma và báo cáo Thủ tướng trước ngày 31-12-2017.

Lạy trời cho mùa hoa hồng dại VN Pharma sớm lụi tàn

TTO - Tôi xin cắn cỏ ngậm vành cầu mong các bác sĩ đừng bao giờ kê đơn thuốc cho người bệnh theo "đơn đặt hàng" để nhận hoa hồng dại của những công ty, đơn vị nhập thuốc bóp họng người bệnh nghèo.

Chưa phơi bày hết sự thật vụ VN Pharma

TTO - Điều đáng quan tâm nhất là có những thuốc được VN Pharma nhập vào đến nay vẫn chưa biết đi đâu về đâu, thật hay giả, chất lượng thế nào?

Bộ trưởng Y tế giải thích việc em chồng làm lãnh đạo VN Pharma

TTO - Trước chất vấn em chồng làm phó tổng giám đốc VN Pharma nhưng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lại nói gia đình bà không ai làm trong công ty này, Bộ trưởng giải thích "em chồng" thì không thuộc đối tượng bị cấm.

Em chồng không phải 'người thân' bộ trưởng: Luật còn kẽ hở

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định không có người thân nào của mình làm ở VN Pharma trong khi phía công ty xác nhận em chồng của bà Tiến là phó tổng giám đốc công ty này.

VN Pharma, mặt dày tâm đen

TTO - Nhân giả nhân thật, mặt dày tâm đen!

Vụ VN Pharma, củi tươi cũng cháy...

TTO - Vụ Công ty VN Pharma đó. Để rồi coi. Lò nóng lên rồi, đợi mà coi củi tươi cũng cháy!

Viện kiểm sát cấp cao rút hồ sơ vụ VN Pharma để xem xét

TTO - Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM cho biết sẽ xem xét kháng nghị vụ án bởi còn quan điểm khác nhau về định tội buôn lậu hay buôn bán hàng giả. TAND Cấp cao cũng đề nghị TP.HCM báo cáo vụ án này.

Em chồng bộ trưởng Y tế làm phó tổng giám đốc VN Pharma

TTO - Tuổi Trẻ hỏi ông Nguyễn Minh Hùng - nguyên chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc VN Pharma - về thông tin được dư luận quan tâm nhất hiện nay: Em chồng bộ trưởng Kim Tiến làm việc tại VN Pharma.