Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vũ khí

Lo Triều Tiên bán công nghệ hạt nhân cho khủng bố

Lo Triều Tiên bán công nghệ hạt nhân cho khủng bố

TTO - Trong bối cảnh ngày càng bị bao vây trừng phạt, khả năng Triều Tiên sẵn sàng bán công nghệ hạt nhân và tên lửa đổi lấy tiền mặt ngày càng cao.

Các ông lớn chạy đua chế tạo người máy hủy diệt

Ba ông lớn Mỹ, Nga và Trung Quốc đang ở vị trí nào trong cuộc đua?

​Đức bắt đầu giám sát ngặt nghèo việc sử dụng vũ khí xuất khẩu

Tờ Bưu điện sông Rhein (RP) ngày 30-8 đưa tin Đức đã triển khai thí điểm kế hoạch giám sát sử dụng vũ khí xuất khẩu của quốc gia này.

Tham vọng vươn ra thế giới của vũ khí Ấn Độ

TTO - Từng là nước nhập khẩu vũ khí hàng đầu thế giới, Ấn Độ đang cho thấy tham vọng góp mặt vào danh sách các đại gia xuất khẩu vũ khí trên thế giới.

Tổng thống Donald Trump lý giải vì sao Triều Tiên 'tự tin'

TTO - Tổng tư lệnh quân lực Mỹ Donald Trump đã cho thấy sự hiểu biết của ông về vấn đề Triều Tiên và Trung Quốc như thế nào.

​Mỹ xem xét gởi vũ khí cho Ukraine

TTO - Đặc phái viên của Mỹ tại Ukraine, ông Kurt Volker cho biết Washington đang xem xét gửi vũ khí cho Ukraine để hỗ trợ cho cuộc chiến chống phe nổi dậy ở miền đông.

Triệu phú 'chợ đen' mê siêu xe treo cổ trong nhà tù

TTO - 25 tuổi, mê siêu xe, sở hữu khối tài sản 23 triệu USD, nhà sáng lập trang chợ đen lớn nhất thế giới AlphaBay bị truy nã toàn cầu đã sa lưới ở Thái Lan và treo cổ chết trong buồng giam. 

Hàn Quốc manh nha vào hàng ngũ ông lớn bán vũ khí

TTO - Năm 2017 sẽ là năm bội thu cho xuất khẩu vũ khí của Hàn Quốc với nhiều hợp đồng béo bở và Seoul dự kiến đưa thêm nhiều loại vũ khí vào danh sách xuất khẩu.

Trung Quốc tặng vũ khí, tiền cho Philippines

TTO - Bắc Kinh đã chuyển số vũ khí và đạn dược trị giá 16 triệu USD, và trước đó là tài trợ tiền, cho Philippines đối phó với phiến quân Hồi giáo ở Marawi.