Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Vụ đánh ghen xôn xao Gia Lai liên quan vợ phó công an xã

15/08/2016 16:25 GMT+7

TTO - Theo kết quả xác minh của cơ quan công an, người phụ nữ cầm đầu trong clip đánh ghen, cắt tóc tình địch giữa đường tại Gia Lai là vợ của phó công an xã Trang, huyện Đắk Đoa.

Sáng 15-8, một lãnh đạo công an huyện Đắk Đoa tỉnh Gia Lai cho biết theo xác minh bước đầu, nguyên nhân vụ một phụ nữ bị nhóm người chặn đánh giữa đường xảy ra tại xã Trang vào ngày 14-7 có thể do ghen tuông. 

Người bị cắt tóc, đánh đập, hành hạ trong vụ là bà L.T.M. (37 tuổi, ngụ thôn Tân Tiến, xã Trang, Đắk Đoa).

"Nhóm đánh bà M. có 5 người, trong đó người cầm đầu được cho là bà Nguyễn Thị Kim PHượng, là vợ của ông T. - phó công an xã Trang",  một cán bộ cho hay.

Theo công an xã Trang, sau khi bị nhóm người của bà Phượng đánh đập, cắt tóc thì bà M. được một số người trong xã đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa. Bà M. bị choáng và tổn thương về tinh thần, trên người cũng có nhiều vết bầm tím.

Đến ngày 18-7, Công an xã có nhận được đơn bằng đường bưu điện của bà M. yêu cầu làm rõ việc bị nhóm người đánh đập và cắt tóc.

Theo ông Lê Anh Vũ - trưởng công an xã Trang, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, công an xã đã triệu tập các cá nhân liên quan để làm việc.

Tại buổi làm việc, bà Phượng nói rằng bà có thấy các tin nhắn, cuộc gọi mà bà M. gửi đến số máy điện thoại của chồng mình nên cho rằng bà M. đã có quan hệ tình cảm với chồng mình.

Sau đó, dù bà Phượng đã gọi điện thoại cho bà M. yêu cầu chấm dứt các việc điện thoại, nhắn tin làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng của gia đình bà nhưng bà M. nói rằng bà không biết.

Kết thúc buổi làm việc, các bên đồng ý hòa giải, không khiếu nại gì.

Tuy nhiên đến ngày 13-8, sau khi clip ghi lại cảnh bà M. bị đánh ghen đăng tải trên mạng xã hội, bà M. tiếp tục gửi đơn nêu cầu cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

HẢI YẾN