Tag: vitamin C

Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?

Có những người mỗi ngày đều uống hàng chục loại thực phẩm bổ sung, với mong muốn kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe và sự tươi trẻ.

Phát hiện vitamin C thúc đẩy ung thư phát triển và di căn

Nghiên cứu mới phát hiện các chất chống oxy hóa như vitamin C và E kích hoạt sự phát triển của các mạch máu mới trong khối u ung thư, giúp chúng phát triển và lan rộng.

‘Chuyến xe Đề kháng’ giúp các gia đình nâng cao sức khỏe

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, nhãn hàng Redoxon đã mang đến cho các bé và các bậc phụ huynh cơ hội tham gia miễn phí ‘Chuyến xe Đề kháng’.

Thời tiết thất thường, dân văn phòng tăng cường ‘phòng thủ’

Bước vào thời điểm chuyển mùa, các nhân viên công sở cũng cần ‘chuyển mình’ trong sinh hoạt để chủ động bảo vệ sức khỏe.

Thị trường trái cây giải nhiệt: Hàng dồi dào, giá tốt

TTO - Đặc biệt, ngoài các loại trái cây nội quen thuộc như cam sành, bưởi da xanh, thanh long, ổi… thì người tiêu dùng còn được lựa chọn nhiều loại táo Pháp, Mỹ, Nhật, cam Úc, Ai Cập…

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin C hơn cả trái cam

TTO - Ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh trên cả nước. Ở một số nơi dịch diễn biến phức tạp, vào những thời điểm nhất định, người dân không mua được vitamin C lẫn cam, họ cần làm gì để bổ sung vitamin C?

Chế độ dinh dưỡng bảo vệ tình trạng sức khỏe cho người trưởng thành

Việc chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành khỏe mạnh thường nhắm vào mục tiêu chính là bảo vệ tình trạng sức khỏe đang có nhiều hơn là tăng cường sức khỏe, theo Ts. Bs. Đào Thị Yến Phi.

Nước cam, chanh dùng thế nào cho đúng?

Chanh và cam là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Chúng đều là những loại trái cây phổ biến ở Việt Nam...

Chuyện viên C, uống ẩu nhiều khi mang họa!

Mùa dịch này, cứ uống C đều đều thì tăng đề kháng, chống dịch hiệu quả?

Bổ sung vitamin C quá nhiều có thể tăng nguy cơ mắc bệnh về xương

Nếu bổ sung quá nhiều vitamin C trong thời gian lâu dài thì có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh như sỏi thận, mất cân bằng dinh dưỡng và các bệnh liên qua đến xương.