Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vietcombank

Ngân sách nhà nước sắp có thêm gần 2.300 tỉ đồng

TTO -  Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để thanh toán cổ tức năm 2016 bằng tiền.

Một phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank bị cháy

TTO - Sáng 30-7, nhiều người dân phát hiện Phòng giao dịch Sơn Trà của Vietcombank (số 445 Ngô Quyền, Đà Nẵng) bị cháy, khói tỏa ra mù mịt từ bên trong các tầng tòa nhà.

Vietcombank nhận giải 'Ngân hàng tốt nhất VN' ba năm liên tiếp

TTO - Ngày 13-7 tại Island Shangri La - Hong Kong, tạp chí Euromoney đã tổ chức lễ trao giải thưởng Awards for Excellence, trong đó Vietcombank là ngân hàng duy nhất của VN tham dự và nhận giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank - Moca

TTO - Ngày 17-7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) sẽ ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank - Moca trên cơ sở hợp tác giữa Vietcombank và Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Moca.

Vietcombank giảm lãi suất cho vay năm lĩnh vực ưu tiên

TTO - Vietcombank vừa công bố giảm lãi suất cho vay đối với năm lĩnh vực ưu tiên với mức giảm 0,5 điểm phần trăm, theo sau động thái giảm lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước.

Nhiều ngân hàng báo lãi nghìn tỷ, trăm tỷ đồng

TTO - Vietcombank lãi hơn 5.000 tỷ, Sacombank lời 428 tỷ, TPBank và OceanBank cũng báo lãi hàng trăm tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2017, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, báo hiệu một năm làm ăn khấm khá.

​Vietcombank sắp ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

TTO - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết ngày 11-7 sẽ chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng cao cấp.

Mới thu lại 340 triệu vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

TTO - Sau khi cướp được gần 1,6 tỷ đồng và 35.900 USD, chỉ trong vòng 3 ngày, Hưng đã mang trả và chuyển khoản hơn 1,5 tỷ đồng để trả tiền vay mượn và cờ bạc.