Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Viện Huyết học

Cảm ơn vì 'sếp' đã về hưu

Cảm ơn vì 'sếp' đã về hưu

TTO - Bút Bi à, ước gì đến ngày về hưu, tôi có được cuộc chia tay đầy cảm xúc như ông cựu viện trưởng Viện Huyết học - truyền máu trung ương nhỉ.

Cần lắm những người thầy thuốc như vậy

TTO - "Cần lắm những người thầy thuốc như vậy. Nhìn dòng người đứng chờ chia tay bác sĩ nghỉ hưu đã nói lên tất cả nhân cách, tâm đức và tài năng của ông. Kính chúc ông bình yên trong cuộc sống".

Thiên thần chọn bạn làm mẹ sao nỡ chối từ

Con cái luôn là thiên thần trong mỗi nhà. Tại sao cha, mẹ các cháu lại từ chối nhận?

Hơn 10 người đến nhận nuôi em bé bị bỏ rơi tại Viện Huyết học

TTO - Thông tin từ Viện Huyết học và truyền máu T.Ư cho hay trong hơn một ngày vừa qua đã có hơn 10 người đến nhận nuôi Nguyễn Phước Đặng, bé trai bị bỏ rơi tại Viện từ ngày 26-9.

Viện trưởng Viện Huyết học kêu gọi người mẹ bỏ rơi con quay lại

TTO - Trưa 27-9, trang Facebook cá nhân của GS-TS Nguyễn Anh Trí, viện trưởng Viện Huyết học truyền máu T.Ư, đã viết lời kêu gọi mẹ bé trai đã để con lại viện vào sáng 26-9 quay trở lại đón bé.

Chủ nhật tuyệt vời của những người trẻ tình nguyện

TTO - Trong khi các bạn trẻ Hà Nội góp những giọt máu quý giá tặng các bệnh nhi nhân mùa Trung Thu, thanh niên Đà Nẵng lại đem sự ấm áp đến với các bệnh nhân nghèo.

Trao 1,36 tỉ đồng tấm lòng Việt gửi thầy giáo trẻ Azerbaijan

TTO - Sáng nay 4-7, Viện Huyết học và truyền máu T.Ư đã trao trên 1,36 tỉ đồng là tiền của những người mẹ, người cha và bạn trẻ VN tặng cho thầy giáo tiếng Anh 25 tuổi người Azerbaijan.

​Nguy cơ tiếp tục thiếu máu điều trị trong tháng 8

TTO - "Tháng 8 lại có nguy cơ thiếu máu rất cao. Tình trạng này có thể còn kéo dài đến tận tháng 11”- thông tin Viện Huyết học Truyền máu T.Ư ngày 3-7 cho biết như vậy.

Để nguồn máu hiến không cạn

TT - Hiện kho máu của Viện Huyết học - truyền máu T.Ư có thể đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu nhận máu của người bệnh có máu nhóm B và AB, nhưng nhóm A và O vẫn thiếu.