Kiều nữ và đại gia trong Kẻ dối trá chân tình

04/07/2012 04:25 (GMT + 7)
TT - Chàng “đại gia” trẻ tuổi Vĩnh Nguyên vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nhiều năm du học ở Mỹ đã chạm trán với cô diễn viên xinh đẹp Cát Tiên. Ngay lập tức cả hai bị tiếng sét ái tình...

Diễn viên Diễm Vũ (vai Cát Tiên) trong phim - Ảnh: S.V.

Đó là câu chuyện mở đầu Kẻ dối trá chân tình - bộ phim truyền hình mới khai thác mối quan hệ khá phức tạp giữa kiều nữ của giới showbiz và đại gia trong xã hội hiện nay.

Phim dài 30 tập, do Trương Bích viết kịch bản, đạo diễn Đinh Đức Liêm thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên Khương Thịnh, Lan Phương, Mạnh Hùng, Tiến Lộc, Quốc Trường, Diễm Vũ, Hữu Châu... phát sóng lúc 20g từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 4-7.

H.LÊ

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Thi thể của nam tài tử Philip Seymour Hoffman đã được tìm thấy trong căn hộ ở Manhattan (Mỹ) của ông vào ngày chủ nhật 2-2 theo giờ địa phương. Nhân viên điều tra tìm thấy thi thể Hoffman sau khi gia đình thông báo ông không đến gặp các con như hẹn trước.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ