Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

United Airlines

Ba nhân viên an ninh mất việc sau vụ bác sĩ David Dao

Ba nhân viên an ninh mất việc sau vụ bác sĩ David Dao

TTO - Chính quyền thành phố Chicago thông báo hai nhân viên an ninh đã bị sa thải và một người khác nộp đơn từ chức do liên quan đến vụ hành hung bác sĩ gốc Việt David Dao trên chuyến bay của hãng United Airlines hồi tháng 4.

United Airlines bị lộ mã mở cửa buồng lái?

TTO - Hãng hàng không United Airlines của Mỹ lại gặp sự cố khi phải thừa nhận mã vào buồng lái trên các máy bay của hãng có thể đã bị đăng tải trực tuyến.

Quốc hội Mỹ gây áp lực hãng hàng không sau sự cố

TTO - Trong một phiên điều trần tại Washington, các chính trị gia Mỹ đã gây áp lực cho các hãng hàng không nước này khi đe dọa sẽ thắt chặt thêm các quy định trong ngành công nghiệp này.

​Hãng United Airlines dàn xếp vụ kiện với bác sĩ Dao

TTO - Bác sĩ David Dao, người bị kéo lê thô bạo xuống một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines hồi đầu tháng, vừa nhận được một thỏa thuận tài chính từ hãng này.

Vụ lôi ông David Dao xuống máy bay: Hạ viện Mỹ sẽ điều trần

TTO - Ngày 19-4, Hãng United Airlines cho biết sẽ dự phiên điều trần trước Ủy ban giao thông vận tải của Hạ viện Mỹ về những vấn đề liên quan tới dịch vụ khách hàng sau sự cố với bác sĩ người Mỹ gốc Việt David Dao.

​Lãnh đạo hãng United Airlines: ‘Đó là lỗi hệ thống’

TTO - Hãng hàng không United Airlines (Mỹ) khẳng định sẽ không sa thải nhân viên trong vụ hành xử thô bạo buộc hành khách rời máy bay với lí do sự cố trên là "lỗi hệ thống".

​United Airlines thay đổi chính sách sau vụ bác sĩ Dao

TTO - Hãng United Airlines (UA) đang thay đổi chính sách phân bổ chỗ ngồi cho nhân viên vào phút chót trên các chuyến bay đã đủ chỗ sau vụ bê bối kéo lê hành khách.

David Dao bị chấn động não, dập mũi và mất hai chiếc răng

TTO - Các luật sư của ông David Dao, hành khách bị kéo lê khỏi máy bay của hãng United, cho biết thông tin về sự việc và nói ông David Dao đang chuẩn bị khởi kiện.

Con gái David Dao: Đừng để điều tương tự xảy ra với người khác

TTO - Sau nhiều ngày im lặng, tối 13-4, luật sư và con gái ông David Dao đã tổ chức cuộc họp báo tại thành phố Chicago, Mỹ. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của gia đình ông Dao sau sự cố.