Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Úc

Dịch cúm bùng phát bất thường tại Úc

Dịch cúm bùng phát bất thường tại Úc

TTO - Dịch cúm đang bùng phát mạnh tại Úc. Hơn 166.000 ca nhiễm cúm tới nay, vượt xa 91.000 ca của cả năm ngoái. Đã có ít nhất 72 người tử vong.

Lebanon chặn âm mưu đánh bom máy bay bằng búp bê Barbie​

TTO - Nhà chức trách Lebanon cho biết đã triệt phá thành công âm mưu đánh bom khủng bố bằng búp bê Barbie và máy xay thịt của một nhóm khủng bố.

Úc triệt phá đường dây trồng cần sa của người gốc Việt

TTO - Cảnh sát Úc vừa triệt phá một đường dây trồng cần sa trong nhà của các băng đảng gốc Việt tại thành phố Brisbane, bang Queensland.

Melbourne - Thành phố đáng sống nhất thế giới

TTO - Melbourne lại vừa được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp thành phố xinh đẹp của Úc giữ vị trí này.

​Chỉ huy cấp cao IS chỉ đạo âm mưu đánh bom máy bay ở Úc

TTO - Cảnh sát Úc cho biết một chỉ huy cấp cao IS đã gửi vật liệu tạo bom cho nhóm đối tượng người Úc triển khai âm mưu đánh bom máy bay của Etihad Airways.

Washington Post tung bản ghi âm điện đàm của ông Trump

TTO - Một băng ghi âm vừa tiết lộ việc ông Trump đã đề nghị tổng thống Mexico không chỉ trích về bức tường biên giới để giúp ông ứng phó với truyền thông.

Úc lo sợ kiểu khủng bố Hồi giáo cực đoan

TTO - Cảnh sát Liên bang Úc thừa nhận vụ bắt giữ nhóm nghi can vào ngày 29-7 có dấu hiệu của khủng bố "theo phương thức Hồi giáo cực đoan".

Úc phá được âm mưu cướp máy bay để khủng bố

TTO - Ít nhất 4 người đã bị bắt trong đợt truy quét khủng bố tại bang New South Wales của Úc ngày 29-7. Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull cảnh báo "mối đe dọa khủng bố đang rất thật".

Trung Quốc đang tạo dựng tầng lớp trung lưu ở nước ngoài

TTO - Tiến sĩ Pippa Malmgren, cố vấn cấp cao của hai đời tổng thống Mỹ, cho rằng tầng lớp trung lưu nội tại Trung Quốc không phát triển như mọi người nghĩ.