Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tự vẫn

​Tìm thấy thi thể người chồng nhảy sông Đồng Nai cứu vợ

​Tìm thấy thi thể người chồng nhảy sông Đồng Nai cứu vợ

TTO - Sau khi nhảy xuống sông cứu vợ bất thành, người chồng bị chìm dưới nước mất tích. Sau hơn một ngày tìm kiếm, thi thể người chồng đã được tìm thấy trên sông Đồng Nai.

4 người cứu cô gái nhảy cầu tự vẫn, 1 người mất tích

TTO - Sáng 18-7, một vụ nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự vẫn đã khiến một người tham gia cứu nạn mất tích.

Những mốc thời gian cần nhớ khi xét tuyển đại học 2017

TTO - Thí sinh cả nước đã thi xong THPT quốc gia và đang chờ xem điểm để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học. Thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào để xin chấm phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng, biết kết quả xét tuyển...?

​Chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi

TTO - Ngày 6-6, “Ngày hội truyền thống người cao tuổi quận 1” do Hội Người cao tuổi quận 1, TP.HCM tổ chức với nhiều hoạt động chăm sóc dành cho hơn 400 cụ.

Bị anh rể xâm hại, em vợ uống thuốc diệt cỏ

TTO - Đến nhà mẹ vợ tìm vợ nhưng thấy chỉ có mình em H. ở nhà, Nguyễn Hữu Hoài đã ôm lấy em định giở trò nhưng bé H. quyết liệt chống cự sau đó uống thuốc diệt cỏ vì uất ức.

Vợ vay tiền đánh bạc, chồng bị kê biên nhà để trả nợ?

TTO - Tôi không vay nợ mà khoản vay do vợ tôi vay để đánh bạc. Nay Tòa án kê biên nhà chung của vợ chồng để chờ phát mãi thi hành án có đúng?

Đôi nam nữ nghi cùng nhảy sông tự vẫn

TTO - Sáng 16-5, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể một người đàn ông nghi nhảy xuống sông Lam đoạn qua xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An tự vẫn.

Cha cùng con gái 6 tuổi tử vong nghi tự tử

TTO - Thấy có biểu hiện bất thường, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện anh Lò Duy Thế nguy kịch trong tình trạng trúng độc thuốc diệt cỏ còn bé N. có vết cứa sâu tại cổ.

Nghi án chồng đánh vợ trọng thương rồi treo cổ tự tử

TTO - Ngày 30-3, công an tỉnh Trà Vinh cho biết trên địa bàn huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) vừa xảy ra vụ người vợ bị đánh trọng thương, người chồng chết trong tư thế treo cổ.