Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tử hình

Đề nghị tử hình Nguyễn Xuân Sơn, tù chung thân Hà Văn Thắm

TTO - Theo Viện kiểm sát, dù Nguyễn Xuân Sơn có nhiều thành tích trong ngành dầu khí nhưng không đủ để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Hành vi của Hà Văn Thắm và đồng phạm đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Án tử cho 2 ngư phủ giết người cướp tàu cá

TTO - Ngày 30-8, sau khi nghị án, HĐXX sơ thẩm TAND tỉnh Kiên Giang nhận định Nguyễn Văn Tình và Phạm Tuất Linh không còn khả năng cải tạo nên cần cách ly vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội.

Chuyển tội danh nhóm đại bàng tra tấn bạn cùng phòng giam

TTO - Chiều 23-8, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên án vụ 'đại bàng' đánh chết bạn cùng phòng giam xảy ra tại nhà tạm giữ Công an huyện Bình Chánh do Lại Văn Hoài là người cầm đầu và 10 đồng phạm khác.

Đề nghị tử hình 'đại bàng' tra tấn bạn giam cùng phòng

TTO - Tại buồng giam, Lại Văn Hoài ra lệnh cho các đồng phạm khác tra tấn, đánh Trần Văn Hóa đến chết vì cho rằng Hóa không tuân thủ các quy định do Hoài đặt ra.

​Bác kháng cáo, tuyên y án tử hình Giang Kim Đạt

TTO - Bị cáo Giang Kim Đạt và bị cáo Trần Văn Liêm, nguyên tổng giám đốc Vinashinlines bị Hội đồng xét xử phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm với mức án tử hình cho cùng tội danh tham ô tài sản.​

Kẻ giết dã man thai phụ lãnh án tử hình

TTO - Đến trại cua giống của vợ chồng chị Hiền hỏi mượn máy thổi oxy nhưng không được, khi bị yêu cầu ra ngoài, Lê Chí Nguyện đâm chị Hiền nhiều nhát khiến chị tử vong.

Kẻ giết hai cháu bé khai thêm án mạng trước giờ tiêm thuốc độc

TTO - Sắp bị tử hình vì giết man rợ hai cháu bé, Vy Bế Ngoạt khai từng chứng kiến một vụ giết người khác nên cơ quan chức năng quyết định hoãn thi hành án để điều tra.

Đầu độc, bóp cổ người tình chết vì bị ép ly dị vợ

TTO - Sợ chị Hợp nói cho gia đình biết chuyện quan hệ tình cảm bất chính của hai người, Nguyễn Văn Thanh đã lên kế hoạch bỏ thuốc an thần vào đồ ăn rồi bóp cổ người tình đến chết.