Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Truy xét nghi can sát hại bé trai 14 tuổi trong đêm

31/05/2017 09:05 GMT+7

TTO - Sau cuộc cãi vã với cô gái, nam thanh niên tiếp tục có lời qua tiếng lại với nhóm người đang nhậu. Người này đã rút dao chém khiến em H. (đứng gần đó) tử vong và 2 người trong bàn nhậu bị thương. .

Hiện trường vụ án - Ảnh: Ngọc Khải
Hiện trường vụ án - Ảnh: Ngọc Khải

Đêm 30, rạng sáng 31-5, công an quận 5 TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường điều tra truy xét vụ án mạng dẫn đến cái chết của bé trai tên H. (14 tuổi, ngụ phường 10, quận 5).

Theo thông tin ban đầu, đêm 30-5, một đôi nam nữ đi xe máy trên cầu Chà Và (quận 5) thì xảy ra cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn với nam thanh niên, cô gái đã kêu cứu nhờ sự giúp đỡ từ nhóm người đang ngồi nhậu gần đoạn giao chân cầu Chà Và với đường Đỗ Văn Sửu.

Khi đó giữa nam thanh niên và nhóm người đang nhậu xảy ra lời qua tiếng lại.

Thanh niên đã cầm hung khí gây thương tích cho 2 người đàn ông trong bàn nhậu, trong đó có một người là cha của em H.

Còn em H. đang đứng gần đó cũng bị thanh niên trên chém trọng thương dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, nam thanh niên rời khỏi hiện trường. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ để điều tra, truy xét đối tượng gây án.

Xác định vụ án sát hại 4 bà cháu tại Quảng Ninh là giết người, cướp của

TTO - Lúc 16g50, theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh, căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra ban đầu có cơ sở xác định là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

ÁI NHÂN - NGỌC KHẢI