Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trung tâm thương mại

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard

TTO - Ngân hàng Vietcombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard lần đầu.

Tiểu thương mong sớm sửa chợ An Đông

TTO - Sáng 11-8, ông Trần Vĩnh Tuyến, phó chủ tịch UBND TP.HCM, đã đi khảo sát tại Trung tâm thương mại - dịch vụ An Đông (còn gọi là chợ An Đông, Q.5) và lắng nghe kiến nghị của bà con tiểu thương.

Tháo dỡ 26 căn nhà cuối cùng tại chung cư Cô Giang

TTO - Các căn nhà riêng lẻ của người dân tại chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM đang được tháo dỡ để thi công khu căn hộ và trung tâm thương mại, trong đó có 300 căn phục vụ tái định cư.

Mô hình chợ - trung tâm thương mại Hà Nội không hiệu quả

TTO - Ông Lê Hồng Thăng, giám đốc Sở Công thương Hà Nội thừa nhận như vậy khi trả lời chất vấn tại phiên họp HĐND thành phố Hà Nội chiều 5-7.

Nhiều sai phạm tại dự án trung tâm thương mại Vĩnh Châu

TTO - Chiều 5-6, ông Dương Quốc Việt, giám đốc Sở Xây dựng Sóc Trăng, cho biết qua kiểm tra dự án trung tâm thương mại thị xã Vĩnh Châu giai đoạn 1, phát hiện rất nhiều sai phạm.

​Nhân viên bảo vệ trộm nữ trang tại trung tâm thương mại

TTO - Một nhân viên bảo vệ đã cải trang rồi lấy trộm nhiều món nữ trang trị giá hơn 700 triệu đồng tại nơi mình đang làm việc. Sau khi bán số tài sản trộm được, bảo vệ này đã đưa tiền cho bạn gái cất giữ.

​Dân vẫn bức xúc với dự án trung tâm thương mại thị xã Vĩnh Châu

TTO - Chiều 15-5, UBND Phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đối thoại với bà con tiểu thương.

Nghịch lý: sạp chợ sập xệ giá cao hơn shophouse trung tâm thương mại

Khó ai có thể ngờ các sạp thương mại tại những khu chợ, cơ sở vật chất kém hơn hẳn lại có giá cho thuê cao hơn rất nhiều so với các shophouse nằm trong trung tâm thương mại sang trọng tại quận 6.