Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Triệu tập 8 người trong vụ chém gục nhân viên bán quần áo

11/05/2017 16:05 GMT+7

TTO - Do bạn bị chém, nhóm này quay lại để “rửa hận” nhưng lại chém nhầm người vô can là nhân viên cửa hàng quần áo.

Nhân (trái) và Vũ tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) mời 8 người liên quan trong vụ chém nhân viên cửa hàng quần áo ở địa chỉ 91 Lộ Tẻ (P.Tân Tạo A).

Trong số này có Nguyễn Phúc Nhân (28 tuổi, quê Kiên Giang), Phạm Thanh Vũ (29 tuổi) và Trần Hoàng Cương (31 tuổi, cùng quê Cà Mau) - là nghi can trực tiếp cầm hung khí chém nhân viên Nguyễn Văn Chung.

Theo điều tra ban đầu, tối 7-5, nhóm của Cương đi nhậu về, khi đến đường Lộ Tẻ, một người trong nhóm tên Linh thấy Nguyễn Thanh Trong (30 tuổi, quê Trà Vinh) và nói với cả nhóm đây là người đã đánh mình trước đó vài ngày.

Sau khi nghe Linh nói, Cương cùng Trương Quốc Dũng (38 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) lao vào đánh khiến Trong chạy vào cửa hàng quần áo của mình (cách cửa hàng của anh Chung làm thuê 8 căn) nhờ nhân viên và em trai hỗ trợ, đánh lại nhóm truy đuổi.

Dũng bị người trong cửa hàng của Trong dùng hung khí chém bị thương ở tay nên tháo chạy.

Sau khi đưa Dũng vào bệnh viện điều trị, Cương rủ thêm 7 người nữa quay lại tìm đối thủ để trả thù. Nhưng Cương, Nhân, Vũ đã nhầm anh Chung là người chém bạn mình trước đó và truy sát nạn nhân gục tại chỗ.

Hung khí thu giữ trong vụ án - Ảnh: Công an cung cấp

HẢI HIẾU