Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Triều cường

Không mưa, người Sài Gòn vẫn bì bõm lội nước

Không mưa, người Sài Gòn vẫn bì bõm lội nước

TTO - Gần một tuần nay, dù mưa hay không mưa, hẻm 183 trên đường Cây Trâm (Q.Gò Vấp, TP.HCM) vẫn ngập, nước tràn vào nhà khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

Hỗ trợ mỗi hộ dân có mai bị ngập nước ​5 triệu đồng

TTO - Chiều 28-2, đoàn đại diện của phường Hiệp Bình Phước đã đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng cho 5 hộ dân trồng mai bị thiệt hại trong sự cố tràn nước do nắp cống hư hỏng chiều 25-2.

Không mưa, chẳng triều cường, cả vườn mai lại ngập nước

TTO - Trời không mưa, không triều cường nhưng không biết nước từ đâu tràn tới nhấn chìm hàng ngàn gốc mai và hoa màu khiến người dân phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM điêu đứng.

Người dân TP.HCM lại dầm mình lội triều cường

TTO - Người dân TP.HCM lại tiếp tục bì bõm trong triều cường gây ngập trên đường Lê Văn Lương, H.Nhà Bè, TP.HCM vào chiều 12-2.

Dự án chống ngập 10.000 tỉ đề nghị bổ sung thêm 2 cầu 422 tỉ

TTO - Tổng giám đốc Trung Nam Group Nguyễn Tâm Tiến đề xuất như vậy tại cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét tới yếu tố biến đổi khí hậu với UBND TP.HCM ngày 12-12.

Sài Gòn có thể ngập nặng hai ngày tới

TTO - Đỉnh triều tại trạm Phú An (sông Sài Gòn) dự báo đạt 1,59m vào ngày 14-12 và 1,6m ngày 15-12. Với mực nước triều này, ít nhất 9 tuyến đường sẽ bị ngập.

Ngày thứ 2 dân TP.HCM “vật lộn” với đỉnh triều cường

TTO - Chiều 16-11, người dân TP.HCM tiếp tục “vật lộn” với đợt triều cường, đỉnh triều tiếp tục duy trì ở mức cao, đạt 1,62m lúc 6g và 1,64m lúc 18g theo dự báo của Đài Khí tượng thuỷ văn khu vực Nam bộ.

Dân Sài Gòn dầm mình bì bõm với triều cường

TTO - Chiều 15-11, người dân TP.HCM tiếp tục bì bõm với triều cường gây ngập nước gần cả mét. Nhiều tuyến đường nước ngập đến yên xe, các phương tiện giao thông chết máy phải dẫn bộ hàng loạt.

Nước tràn bờ bao sông Sài Gòn, dân lại lội nước

TTO - Do ảnh hưởng của triều cường đạt đỉnh, một đoạn bờ bao sông Sài Gòn bị nước tràn qua, ồ ạt đổ vào một số khu vực trũng khiến nhiều hộ dân trở tay không kịp, bị ngập và thiệt hại nặng.