Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trẻ mồ côi

Như những nốt nhạc lặng thầm

Như những nốt nhạc lặng thầm

TTO - Có nhiều người phụ nữ đã hi sinh, gắn bó với công việc thầm lặng, chăm lo cho những phận đời bất hạnh, những bệnh nhân để đem niềm vui, sức khỏe đến với họ.

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

Gin Tuấn Kiệt trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi

TTO - Ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích từ sitcom Gia đình là số 1 Gin Tuấn Kiệt lần đầu trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi.

2 'sư thầy triệu view' sẽ không mặc áo tu khi thi hát

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online thông tin về việc hai người đi thi Tuyệt đỉnh song ca không phải là nhà sư 'chính hiệu', ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng xác nhận.

Cửa đại học đã mở với cô học trò mồ côi

TTO - Ngày cầm trên tay giấy báo trúng tuyển, cô bé đã bật khóc nức nở. Từng dòng nước mắt lăn dài như vỡ òa niềm hạnh phúc vô biên sau chuỗi tháng ngày nỗ lực không biết mệt mỏi.

'Đừng nói về cuộc chiến, hãy nói về con người'

TTO - Hiếm hoi lắm Van B. Choat mới có dịp trở về Việt Nam nhưng lần này lại càng đặc biệt hơn khi cô ngồi giữa không gian đường sách Nguyễn Văn Bình - TP.HCM để nói về cuốn sách Phải sống.

Lâng lâng niềm hạnh phúc

TTO - Hôm nay (2-9), 100 cặp đôi thanh niên, công nhân nghèo cùng gia đình đã có niềm hạnh phúc trọn vẹn khi được khoác lên mình những bộ áo cưới do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức.

Cưu mang 4 đứa trẻ mất mẹ

TTO - Căn nhà lá nằm hun hút trên con đường đất (ấp Giồng Chùa A, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) giữa những ruộng lúa và con sông, nước ăm ắp ngập hai bờ. Nơi đó là mái ấm thứ 2 của 4 đứa trẻ mồ côi mẹ bảy năm nay...

Bảo mẫu đặc biệt của cô bé mồ côi

TTO - Mẹ bỏ đi khi em vừa mới lọt lòng, bố mất sớm, Lê Thiên Trang (học sinh lớp 6A Trường THCS Hưng Dũng, TP Vinh) được bà nội chăm bẵm từ nhỏ. Với Trang, bà cũng chính là người mẹ, người cha thứ hai của mình.