Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trẻ bị bỏ rơi

Tin ở hoa hồng

Tin ở hoa hồng

TTO - Coi cái clip thiếu úy Khuất Khánh Ly bịn rịn chia tay em bé bị bỏ rơi khi cháu được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội thiệt là xúc động. Hết sức bình dị mà vô cùng cao cả.

Huế: Cứu sống bé sơ sinh bị bỏ trong bụi cây

TTO - Chiều 18-4, ông Hoàng Thăng Long, chủ tịch UBND phường Thủy Biểu (TP Huế), cho biết người dân địa phương vừa cứu sống một bé sơ sinh nặng khoảng 3kg bị bỏ trong bụi cây.

Làm cha của 71 đứa trẻ

TTO - Ở ngôi làng nhỏ của những người dân trồng cà phê xã Ia H’Lop (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) suốt chín năm nay, có một người đàn ông một mình dựng nhà rồi gom những đứa trẻ bị bỏ rơi về nuôi dạy...

Những đứa trẻ bị bỏ rơi 
ở Bệnh viện Đắk Lắk

TTO - Ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk có nhiều đứa trẻ mới sinh bị cha mẹ bỏ rơi. Những đứa trẻ ấy được các y tá, bác sĩ nuôi nấng và được coi là con chung...

Mẹ bỏ con mới sinh, trách nhiệm của ai?

TTO - Dư luận vừa thương vừa trách một người phụ nữ đã nhẫn tâm đem bỏ con vừa sinh. Thế nhưng trong cuộc sống xã hội, trường hợp này là cá biệt nhưng không phải là hiếm.

Anh em họ tấn công tình dục, giết hại hai em nhỏ

TTO - Hai trẻ em là chị em ruột ở tỉnh Quí Châu, Trung Quốc đã bị sát hại dã man, trong đó bé gái có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

​Phát hiện hai trẻ sơ sinh bị bỏ rơi cách nhau 200m

TTO - Theo nguồn tin từ công an xã Tân Thành B và trạm y tế xã Vĩnh Phước thì rất có thể hai cháu là một cặp song sinh vì khuôn mặt giống nhau và bị bỏ rơi cùng thời điểm.

Thủ tục nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi ra sao?

TTO - Tôi đọc thấy báo đăng nơi này, nơi khác có những cháu bé bị bỏ rơi, đưa tới UBND phường xã. Vợ chồng tôi rất muốn đến nhận trẻ làm con nuôi nhưng tôi không biết thủ tục như thế nào.

Hai người nhận bé bị bỏ rơi chưa chứng minh giấy tờ hợp lệ

TTO - Đến chiều 3-12, hai người nhận là người thân của bé trai bị bỏ rơi trên xe taxi vào sáng cùng ngày vẫn chưa có giấy tờ chứng minh là người thân của bé.