Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trạm thu phí BOT

Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy

Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy

TTO - Bộ GTVT cho biết như vậy trong văn bản trả lời Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.HCM về các vấn đề liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

BOT An Nhơn - Bình Định thu lợi quá hớp

TTO - Trạm thu phí BOT đặt ở thị xã An Nhơn (Bình Định) để thu phí đoạn QL 1A được nâng cấp (dài 40,6km).

Xài tiền lẻ qua trạm thu phí BOT thì sao?

TTO - Những tưởng câu chuyện xài tiền lẻ qua trạm thu phí BOT đã nguội đi thì hai thông tin gần đây tiếp tục xới tung vấn đề.

Kẹt xe lễ, nhiều lý do để không xả trạm thu phí

TTO - Dù kẹt xe kéo dài trong và sau lễ 2-9, nhưng hầu hết các trạm thu phí đều không xả trạm với lý do không phải lỗi do phía trạm.

Xả trạm BOT quốc lộ 5 Hưng Yên vì tài xế trả tiền lẻ

TTO - Chiều tối 4-9, trạm thu phí số 1 trên quốc lộ 5 đoạn qua địa phận huyện Văn Lâm (Hưng Yên) đã phải xả trạm, ngừng thu phí, để giảm ùn tắc sau khi nhiều lái xe mua vé bằng tiền lẻ.

Nếu kẹt xe dịp lễ, thi cử thì xả trạm thu phí

TTO- Đó là chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong văn bản vừa gửi  các Sở Giao thông vận tải, các Cục Quản lý đường bộ, các Nhà đầu tư BOT đường bộ về tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông phục vụ đợt nghỉ lễ 30-4, 1-5  và trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.

Audio 20-4: ​Ngỡ ngàng chuyện tàu sân bay Mỹ

TTO - Đừng để lãng phí thành bệnh mãn tính, đặt trạm thu phí BOT gây nhiều bức xúc, vướng mắc trong cấp giấy hồng cho người nước ngoài, tuyệt chiêu hít thở, Bangkok cấm thức ăn đường phố... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Cho xe 7 chỗ trở xuống qua cầu Việt Trì từ 21-8

TTO - Cục quản lý đường bộ 1 thực hiện sửa chữa khẩn cấp và phân luồng giao thông qua cầu Việt Trì(km52 quốc lộ , tỉnh Phú Thọ).

​Cầu Việt Trì, Hạc Trì “tê liệt” trong nhiều giờ

TTO - Tối 29-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ cho biết đã giao Công an tỉnh phân làn giao thông ở cầu cũ Việt Trì, đồng thời khuyên giải người dân giải tán vì tụ tập đông người khiến giao thông qua cầu mới Hạc Trì (cùng ở địa phận TP. Việt Trì) “tê liệt”.