Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

TP Cần Thơ

Chỉ một thanh tra giao thông Cần Thơ nhận hối lộ được giảm án

Chỉ một thanh tra giao thông Cần Thơ nhận hối lộ được giảm án

TTO - Cho rằng bản án sơ thẩm có căn cứ, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên bác kháng cáo của 8 bị cáo, chỉ giảm án cho một thanh tra giao thông Cần Thơ trong vụ nhận tiền bảo kê 4,1 tỉ đồng.

Tài xế xe khách bị lật chạy rất nhanh dưới trời mưa?

TTO - Theo lời kể của nạn nhân đi trên xe khách, khi xe chạy được một đoạn, tài xế nói để quên giấy tờ và đòi quay xe lại Thốt Nốt để lấy. Lúc này trời mưa, tài xế quay đầu và cho xe chạy rất nhanh.

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết

TTO - Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân gần đó bật dậy phát hiện xe khách 29 chỗ tông sập quán nước trên quốc lộ 91 (phường Long Hưng, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) rồi lật ngang.

3 năm, Cần Thơ tinh giản 131 biên chế, chủ yếu theo… nguyện vọng

TTO - Đó là thông tin tại tại hội nghị "đánh giá và quán triệt công tác sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức" do UBND TP Cần Thơ tổ chức ngày 4-10.

Thêm sân bay An Giang khi sân bay Cần Thơ đang 'ế'?

TTO - Có nên xây sân bay An Giang trị giá 3.400 tỉ đồng trong khi cách đó 60km sân bay Cần Thơ đang "ế". Điều lạ nữa là các cơ quan trong tỉnh này vẫn bên nói ngược bên nói xuôi.

Người Trung Quốc núp bóng điều hành 193 điểm game bắn cá

TTO - Theo số liệu báo cáo của Công an TP Cần Thơ, hiện Cần Thơ có tổng cộng 193 điểm kinh doanh loại hình trò chơi bắn cá và được điều hành bởi những người Trung Quốc.

13,6 triệu tấn tro xỉ của 9 nhà máy nhiệt điện than ĐBSCL sẽ 'đi' đâu?

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam bày tỏ "hết sức lo lắng" tại hội thảo "Sử dụng tro, xỉ, thạch cao của các nhà máy nhiệt điện làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long" sáng 3-10.

​Cách chức nguyên chánh thanh tra giao thông Cần Thơ

TTO - Ông Trương Văn Phúc - nguyên chánh thanh tra Sở GTVT Cần Thơ, bị cách hết các chức vụ trong Đảng do liên đới trách nhiệm trong vụ án nhóm thanh tra giao thông nhận hối lộ.

Con lai cần được hỗ trợ đến trường, ổn định cuộc sống

TTO - Cử tri ở Cần Thơ mong muốn chính quyền hỗ trợ các trường hợp con trẻ có dòng máu Hàn, Đài Loan... được làm giấy tờ tùy thân, ổn định cuộc sống.