Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Toyota

Đừng lo Toyota rút khỏi Việt Nam

Đừng lo Toyota rút khỏi Việt Nam

TTO - Thị trường Việt Nam gần 100 triệu dân quá hấp dẫn nên các doanh nghiệp FDI sẽ khó có chuyện rút ra và Việt Nam có thể có ngành sản xuất ôtô nội địa.

Những mẫu xe ấn tượng tại Vietnam Motor Show

TTO - Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 mang đến nhiều mẫu xe khá đa dạng. Năm nay có sự xuất hiện của xe hạng sang, không còn quá tập trung vào nhóm xe gầm cao như 2 năm gần đây.

​Hàng nghìn người ngắm xe đẹp, người đẹp tại Vietnam Motor Show 2017

TTO - Hàng nghìn người chen chân xem xe đẹp, người đẹp trong ngày khai mạc Vietnam Motor Show 2017 ở quận 7, TP.HCM.

5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn

TTO - Lincoln Continental,  Mercedes-Benz E-Class, Toyota Avalon, Kia Forte và Mazda CX-5 là 5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn theo giới thiệu của trang CNSNews.

Vietnam Motor Show 2017: ‘show hàng’ 84 mẫu xe, dự kiến 150.000 người xem

TTO - Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) có sự góp mặt của 12 thương hiệu: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Toyota ra mắt robot làm ‘hộ lý’ giúp người khuyết tật

TTO - Hãng Toyota vừa ra mắt sản phẩm mới, robot Human Support Robot (HSR) với công năng hỗ trợ người khuyết tật, đặc biệt những người không thể tự đi lại.

Xe hơi giúp chẩn đoán cơn đau tim cho người lái

TTO - Các nghiên cứu gần đây cho thấy nếu một cơn đau tim bất ngờ xảy ra với người lái xe, hậu quả đối với những người ngồi trong xe lẫn bất cứ ai gần chiếc xe đang chạy hẳn rất khủng khiếp.

Toyota muốn xe hơi bay châm đuốc Olympic 2020

TTO - Tập đoàn xe hơi khổng lồ của Nhật Bản đầu tư 386.000 USD cho dự án phát triển xe hơi bay của công ty khởi nghiệp Cartivator chỉ với 30 thành viên.

Toyota phát triển xe hơi điện riêng

TTO - Tập đoàn xe hơi Toyota chấm dứt quan hệ hợp tác với Tesla và chủ động phát triển riêng các sản phẩm xe điện của họ.