Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tổng thống Vladimir Putin

Sự kiện quốc tế ngày 5-10

Sự kiện quốc tế ngày 5-10

TTO - Người dân Mỹ vô tình "hỗ trợ" kinh tế Triều Tiên. Matxcơva âm thầm giúp đỡ Bình Nhưỡng. Triều Tiên chỉ trích về quyết định lập căn cứ quân sự thường trực đầu tiên ở Israel của Mỹ. Tổng thống Vladimir Putin chưa quyết định tái tranh cử.

Ngoại trưởng Mỹ: Tổng thống dặn phải xây dựng quan hệ với Nga

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson nói thẳng rằng ông đang thực thi yêu cầu của tổng thống Donald Trump trong việc tái xây dựng quan hệ với Nga vốn đang bị xấu đi quá nhanh.

Hơn 10.000 binh sĩ Nga duyệt binh tại Quảng trường Đỏ

TTO - Lễ chào mừng 72 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (9-5-1945 - 9-5-2017) vừa bắt đầu tại thủ đô nước Nga và nhiều thành phố khắp nước.

Tổng thống Putin đón sinh nhật lần thứ 64 ra sao?

TTO - Ngày 7-10 là sinh nhật lần thứ 64 của một trong những người quyền lực nhất thế giới: Tổng thống Nga Vladimir Putin. Dịp này, trang Sputniknews đăng loạt ảnh về ông trong vai trò tổng thống, võ sĩ judo, phi công...

Tây Ban Nha phát lệnh bắt quan chức thân cận ông Putin

TTO - Lệnh bắt giữ được đưa ra đối với ông Vladislav Reznik - một nghị sĩ hàng đầu của đảng Nước Nga thống nhất, sau cuộc điều tra kéo dài 10 năm về các hoạt động của mafia Nga.

Liên minh quốc tế kiểu Nga là như thế nào?

TT - Những nguyên tắc nghe rất đúng đắn của Nga vẫn đang xung đột với những gì mà Mỹ và đồng minh đang tiến hành chống IS tại Syria. Đằng sau lập trường của mỗi bên còn quá nhiều uẩn khúc, khó dung hòa.

​Nga không lùi bước trước sức ép cấm vận

TT -  Tổng thống Vladimir Putin không hề có ý định nhượng bộ phương Tây, bất chấp sức ép từ cấm vận và khủng hoảng kinh tế.

​Tỉ phú Nga bị giam lỏng vì rửa tiền

TTO – Nhà chức trách Nga hôm 16-9 cho biết đang giam lỏng tỉ phú Vladimir Yevtushenkov, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn AFK Sistema, vì các cáo buộc rửa tiền.

RBK: Nga bán tên lửa phòng thủ S-400 cho Trung Quốc

TTO - Truyền thông Nga đưa tin hôm qua 11-4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chấp thuận bán hệ thống tên lửa phòng không S-400 cho Trung Quốc, một hệ thống tên lửa phòng thủ tối tân nhất của Nga.